Sữa Morinaga của Nhật có giúp bé tăng cân nhanh không?

Sữa Morinaga Nhật Bản là dòng sữa hiện nay được rất nhiều mẹ tin dùng và đánh giá cao. Thành phần dinh dưỡng của sữa Morinaga đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bé.

Tâm lý của các mẹ khi chọn sữa công thức cho con thường quan tâm đến yếu tố tăng cân, chiều cao. Chính vì vậy nhiều mẹ thắc mắc sữa Morinaga Nhật có tăng cân không? Bởi đây là dòng sản phẩm cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho bé mỗi ngày. Để trả lời câu hỏi trên, hãy cùng tìm hiểu sữa Morinaga giúp bé tăng cân nhanh qua bài viết dưới đây nhé.

Trẻ uống sữa Morinaga của Nhật có tăng cân nhanh không?

Trẻ dùng sữa Morinaga sẽ có sức đề kháng tốt, tăng cân nhưng tăng đều, không nhiều. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này nếu theo dõi biểu đồ cân nặng của bé hàng tháng. Dòng sữa Morinaga không giúp trẻ tăng cân nhanh như các dòng sữa ở các nước khác hiện nay.

sữa morinaga nhật bản
Sữa morinaga cho bé tăng cân đều

Nhưng sữa Morinaga đảm bảo tiêu chuẩn cân nặng và chiều cao cho bé. Cho trẻ cứng cáp, nhanh nhẹn, khỏe mạnh và ít ốm vặt. Để biết chính xác hiệu quả cân nặng của trẻ, mẹ cần cho trẻ uống sữa ngoài khoảng 2-3 tháng. Đây là thời điểm giúp trẻ thích nghi và tăng cân đều hơn.

Kết luận là dòng sữa Morinaga của Nhật giúp bé phát triển toàn diện, không bị tăng cân nhanh. Sữa Morinaga giúp trẻ phát triển chiều cao, cân nặng, hệ miễn dịch, trí não và hệ tiêu hóa. Đây là dòng sữa mát và hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ nhỏ.

3 lợi ích tuyệt vời của sữa Morinaga Nhật Bản cho trẻ

Qua phần trên các mẹ có thể thấy sữa Morinaga giúp trẻ phát triển toàn diện. Cụ thể với những thành phần và dưỡng chất giúp trẻ có 3 lợi ích sau đây.

1. Hỗ trợ quá trình tăng trưởng và tăng sức đề kháng cho trẻ

Bổ sung Lactoferrin, là nguyên tố dinh dưỡng có trong sữa non, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như sự phát triển vượt trội của trẻ nhỏ.

Dinh dưỡng trong Morinaga chứa đầy đủ các loại vitamin từ A, C, D, E, K với các nhóm vitamin như vitamin B (B1, B2, B6, B12) và nhiều vi chất dinh dưỡng. Giúp cân bằng dinh dưỡng cho trẻ còn thiếu trong các bữa ăn. Hỗ trợ sự phát triển toàn diện của các giác quan, tâm trí và cơ thể.

sữa morinaga nhật bản
Nhờ có Lactoferrin và các khoáng chất trong sữa Morinaga giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt

Hàm lượng sắt trong Morinaga cao hơn nhiều so với lượng sắt trong các loại sữa công thức khác. Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ để tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch cho trẻ.

2. Sữa Morinaga Nhật Bản hỗ trợ chức năng của hệ tiêu hóa

Thành phần dinh dưỡng trong sữa Morinaga bổ sung thêm 2 loại đường là Lactulose và Raffinose. Tăng cường hoạt động của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột của trẻ. Giảm vi khuẩn có hại. Giúp hấp thu và tiêu hóa tốt hơn.

sữa morinaga nhật bản
Sữa morinaga cho bé tăng cân đều

Sản phẩm dùng được cho trẻ em có đường ruột kém. Nếu khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng yếu thì Morinaga là lựa chọn phù hợp. Đảm bảo cho bé có đường ruột khỏe mạnh để hấp thụ dinh dưỡng sau này.

3. Sữa bột Morinaga Nhật Bản hỗ trợ phát triển trí não và thị giác

Sản phẩm kết hợp giữa DHA và vitamin A giúp tăng cường hệ thần kinh và trí não. Nhờ đó, thị lực của trẻ phát triển tốt, giúp trẻ chủ động khám phá và học hỏi thế giới bên ngoài.

Qua những điều trên chúng ta thấy dòng sữa bột Morinaga của Nhật giúp trẻ phát triển toàn diện. Nhưng không giúp bé tăng cân đột ngột. Sản phẩm giúp bé tăng cân đều đặn. Dòng sữa Morinaga còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Vì vậy, đây là loại sữa công thức cao cấp, hiệu quả cho bé mà bạn nên sử dụng.

Web: https://cachchamcon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *