So sánh sữa Meiji và Morinaga của Nhật, loại nào tốt hơn?

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa hai loại sữa bột Meiji và Morinaga của Nhật cho con thì bài so sánh chi tiết dưới đây có thể giúp bạn có cái nhìn trực quan về hai sản phẩm sữa công thức này.

1. Giới thiệu về thương hiệu

Hai thương hiệu sữa bột Meiji và Morinaga đều là những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp cho bé tại Nhật Bản, được nhiều bà mẹ Việt Nhật tin dùng. Cả hai sản phẩm này đều được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình, có mặt ở hầu khắp các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, được nhiều mẹ Việt Nhật yêu thích và lựa chọn sử dụng cho bé yêu. Có thể thấy, hai thương hiệu này đều có độ nổi tiếng nhất định và được người tiêu dùng yêu thích không kém.

So sánh sữa Meiji và Morinaga của Nhật, loại nào tốt hơn?
Sữa Meiji và Morinaga đều là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản

2. Về công thức và hương vị

Sữa Meiji có vị ngọt nhẹ, dễ uống, chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé như: DHA, AA, taruin, chất xơ hòa tan FOS, sắt vi lượng, Acid, kẽm, nucleotide, canxi và các vitamin A, B, C D, E … giúp bé hay ăn chóng lớn, nâng cao sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa giúp tăng cường hấp thu thức ăn.

Sữa Morinaga được pha chế theo công thức giống với dòng sữa quý giá của mẹ nên có vị thơm như sữa mẹ, rất dễ uống. Sữa chứa nhiều dưỡng chất quý tốt cho sức khỏe của bé như: dầu thực vật raffinose (dầu đậu nành, dầu cọ, dầu hạt cọ), lactoferrin, đạm whey cô đặc, đạm sữa khử khoáng, DHA, ARA, sữa tách béo, taurine, choline, nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết cung cấp đủ nhu cầu tối thiểu cho bé, giúp bé tăng cường sức khỏe.

Nhìn chung, cả hai sản phẩm sữa Meiji và Morinaga đều có vị ngọt mát rất dễ uống, tuy nhiên sữa Meiji thơm hơn và Morinaga có tỷ lệ các chất cao hơn.

3. Về khả năng giúp bé tăng cân

Sữa Meiji và Morinaga cũng như các loại sữa bột Nhật Bản khác trong thành phần không chứa quá nhiều chất béo, đường, đạm nên sẽ không đáp ứng được nhu cầu tăng cân nhiều của bé. Tuy nhiên nếu tính theo cân nặng thì hàm lượng chất béo trong sữa Morinaga cao hơn sữa Meiji, sữa Morinaga có đặc tính mát, dễ uống phù hợp giúp bé tăng cân hơn sữa Meiji.

So sánh sữa Meiji và Morinaga của Nhật, loại nào tốt hơn?
Sữa Morinaga là giải pháp tốt giúp bé tăng cân

4. Về khả năng giúp phát triển trí não

Cả hai sản phẩm này đều được bổ sung các dưỡng chất giúp phát triển trí não của trẻ. Cụ thể, sữa Meiji có bổ sung thêm thành phần DHA và ARA giúp trẻ phát triển trí não, thông minh hơn sữa Morinaga. Sữa Morinaga chứa DHA và Omega 3 giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ trong những năm đầu đời.

So sánh sữa Meiji và Morinaga của Nhật, loại nào tốt hơn?
Sữa Meiji giúp phát triển trí não cho trẻ

5. Về khả năng phát triển chiều cao

Sữa bột Meiji chứa nhiều vitamin D và canxi giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa và sữa Morinaga cũng vậy. Nhìn chung, hai sản phẩm này có khả năng giúp trẻ phát triển chiều cao tương đương nhau.

6. Về khả năng tiêu hóa

Hai dòng sữa này đã được loại bỏ một phần đường lactose rất tốt cho đường tiêu hóa. Tuy nhiên, sữa Morinaga có tính giải nhiệt hỗ trợ hệ tiêu hóa phát triển mạnh hơn sữa Meiji, hạn chế các bệnh về đường ruột, đảm bảo 100% không gây táo bón, giúp cải thiện hệ tiêu hóa một cách tối đa. .

7. Về giá cả

Sữa Meiji của Nhật khối lượng 800g có giá khoảng 450.000đ đến 550.000đ.

Sữa Morinaga của Nhật khối lượng 800g có giá dao động từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng.

Nhìn chung, giá sữa Meiji và sữa Morinaga không chênh lệch nhiều, tuy nhiên giá sữa Morinaga vẫn rẻ hơn Meiji một chút.

Kết luận:

Hai sản phẩm sữa Meiji và Morinaga đều có những đặc điểm nổi bật khác nhau nên không thể nói loại nào tốt hơn loại nào. Nếu mẹ muốn con phát triển trí não tốt thì nên ưu tiên các sản phẩm sữa Meiji. Và các mẹ muốn con hoàn thiện hệ tiêu hóa giúp bé hấp thụ thức ăn tốt hơn, giúp bé tăng cân thì nên ưu tiên chọn mua sản phẩm sữa Morinaga.

Web: https://cachchamcon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *