Hãy cùng tìm hiểu xem các bà mẹ nổi tiếng khắp Việt Nam đã tập cho con mình cách đánh răng như thế nào nhé

Hãy cùng tìm hiểu xem các bà mẹ nổi tiếng khắp Việt Nam đã tập cho con mình cách đánh răng như thế nào nhé

Hãy cùng tìm hiểu xem các bà mẹ nổi tiếng khắp Việt Nam đã tập cho con mình cách đánh răng như thế nào nhé

Có vẻ như mẹ luôn khó chịu khi đến giờ đánh răng cho con, con lại bỏ chạy hoặc không chịu chải, dù đây là thói quen mà trẻ bắt buộc phải tuân theo để ngăn ngừa đau răng, sâu răng và hôi miệng.

Với nỗ lực “chiến đấu” những trận chiến hàng ngày này, tháng vừa qua, bà mẹ nổi tiếng đã tham gia thử thách 21 ngày cùng P / S Răng to Mẹ răng nhỏ để dạy con thói quen đánh răng. Ánh sáng và bóng đêm.

Nếu bạn đang tìm cách để con mình siêng năng chải lông, thì đây là một số mẹo đáng để thử. Cùng xem các mẹ và các con đã cùng nhau chải và chơi như thế nào nhé!

1. Đặt thời gian đánh răng cố định mỗi ngày và làm cho nó thú vị hơn

Đặt thời gian đánh răng cố định mỗi ngày(Việt Nam: Gnoughtman)

Để bé quen với việc siêng đánh răng, mẹ nên sắp xếp thời gian hợp lý. Nếu cần, bạn có thể sắp xếp thói quen đánh răng vào lịch sinh hoạt mà trẻ đang tập hàng ngày.

Ví dụ, để con bạn đánh răng cùng nhau trong khi tắm và chuẩn bị thay đồng phục học sinh.

Vào ban đêm, hãy tạo thói quen yêu cầu trẻ đánh răng sau bữa ăn tối, khoảng 1-2 giờ trước khi đi ngủ. Điều này có nghĩa là nếu gia đình bạn thường ăn tối lúc 7 giờ thì con bạn sẽ phải đánh răng vào khoảng 8 giờ. Tránh ép trẻ đánh răng khi trẻ buồn ngủ.

Để xây dựng thói quen kéo dài đến tuổi trưởng thành, hãy bắt đầu bằng cách lên lịch cho con bạn chải răng vào cùng một khung giờ, ít nhất trong 21 ngày. Theo các chuyên gia của Đại học College London, 21 ngày là khoảng thời gian tối thiểu cần thiết để chúng ta làm quen với một việc cần làm thường xuyên.

Mẹ dạy bé lấy kem đánh răng (Việt Nam: Hangtui1907)

Thử thách trong 21 ngày của P / S Mẹ răng to Mẹ răng nhỏ có những câu chuyện hàng ngày để bạn định giờ đánh răng mỗi tối, sử dụng công cụ chatbot Mẹ răng to, Mẹ răng nhỏ

Hiểu được rằng việc để trẻ chú ý đánh răng trong 2 phút có thể là một trận chiến của các bà mẹ, các video tương tác vui nhộn của Mẹ Răng Lớn, Mẹ Răng Nhỏ đã ra đời để giúp trẻ đánh răng. trong giai đoạn này.

2. Đưa ra những phần thưởng nhỏ và những lời khen ngợi

Cho con bạn những phần thưởng nhỏ và khen ngợi(Việt Nam: Kienhoang254)

Hoàn toàn không có hại gì khi đánh giá cao một đứa trẻ vì những gì chúng đã làm, đặc biệt nếu nó là vì hạnh phúc của chính đứa trẻ.

Để khích lệ tinh thần, bạn có thể sử dụng lịch đi kèm với các hình dán vui nhộn và để trẻ dán lên đó khi trẻ đánh răng xong vào mỗi buổi sáng và tối. Những lời khuyên này có thể thúc đẩy trẻ siêng năng đánh răng.

Sau đó, khen ngợi anh ấy và nói với anh ấy những gì anh ấy đang làm là tuyệt vời. Ví dụ: “Hoan hô! Hai người có thể tự đánh răng, nụ cười càng thêm xinh! “

Bạn cũng có thể khen con bằng những câu như: “Con siêng đánh răng thì sau này răng con chắc khỏe, không bị sâu!”.

Cuối tháng, bạn có thể thưởng cho trẻ vì đã siêng đánh răng cả tháng. Ví dụ, đưa con bạn ra ngoài để tham gia vào một hoạt động mà con thích. Theo thời gian, con bạn sẽ nhớ rằng đánh răng là việc làm có giá trị và quan trọng.

Là một phần của niềm vui khi đánh răng, công cụ chatbot P / S Răng to, Bà mẹ răng nhỏ sẽ gửi cho trẻ các nhãn dán mỗi khi trẻ hoàn thành việc đánh răng tối, trẻ thậm chí còn nhận được chứng chỉ khi hoàn thành thử thách 21 ngày và xây dựng thói quen đánh răng .

3. Sử dụng kem đánh răng có hương vị và bàn chải đánh răng dễ thương

Sử dụng kem đánh răng có hương vị và bàn chải đánh răng dễ thương(Việt Nam: Emily Nguyen)

Hãy trang bị cho trẻ một chiếc bàn chải đánh răng thật đặc biệt, độc đáo và nhiều màu sắc để trẻ thích thú mỗi khi sử dụng. Tuy nhiên, trước tiên, hãy đảm bảo rằng đó là bàn chải được thiết kế phù hợp với lứa tuổi của con bạn.

Chọn kem đánh răng phù hợp cho con bạn. Đối với một số trẻ em, kem đánh răng của người lớn có vị cay khiến chúng ngại chải. Vì vậy mẹ có thể chọn kem đánh răng có hương trái cây.

Đưa trẻ đi mua sắm để mẹ có thể chọn loại bàn chải và kem đánh răng mà trẻ muốn. Bằng cách đó, con bạn sẽ thích thú và chăm chỉ đánh răng hơn với kem đánh răng và bàn chải mà mẹ đã chọn cho mình.

Các bài viết của Cachchamcon.com chỉ mang tính chất tham khảo không thay thế cho việc chẩn đoán hay điều trị bệnh.

Web: https://cachchamcon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *