Giá niềng răng hô là bao nhiêu? Kết quả niềng răng hô

 

Giá niềng răng hô là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu nhất khi có ý định thực hiện niềng răng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn mức giá niềng răng hô tốt nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo. 

Răng hô là như thế nào? 

Răng hô (răng vẩu) là tình trạng 2 hàm răng không khớp với nhau, có sự sai lệch về tỷ lệ. Khi quan sát bằng mắt thường sẽ thấy hàm trên bị nhô ra ngoài nhiều hơn so với hàm dưới. Răng hô không chỉ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, khiến gương mặt kém hài hòa mà còn khiến cho khả năng ăn nhai bị ảnh hưởng. Nếu răng bạn bị hô, bạn nên thực hiện niềng răng để khắc phục cho sớm. 

Niềng răng hô là như thế nào? 

Niềng răng hô là phương pháp bác sĩ sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài cũng như các khí cụ kèm theo như minivis để sắp đều răng, kéo lùi răng giảm hô. Niềng răng hô giúp mang lại nụ cười hài hòa với gương mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt cũng như cải thiện chức năng ăn nhai. 

Giá niềng răng hô là bao nhiêu? 

Giá niềng răng hô sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người cũng như loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Giá niềng răng hô sẽ dao động từ 20 – 50 triệu với dòng niềng răng mắc cài, áp dụng cho cả mặt ngoài và trong. Còn với khay niềng răng trong suốt invisalign thì chi phí sẽ ở mức trên dưới 100 triệu, tùy vào số khay bạn sẽ cần sử dụng. 

Để biết được mức giá chi tiết cho tình trạng của mình, bạn nên tới các địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám, bác sĩ sẽ dựa theo tình trạng và mong muốn của bạn mà tư vấn cho bạn mức chi phí tốt nhất. Tại các địa chỉ uy tín, bạn cũng sẽ được xem trước kết quả niềng răng hô của mình để hình dung nụ cười tương lai. 

Niềng răng hô có được trả góp không? 

Chi phí niềng răng hô so với thu nhập thực tế của người Việt Nam vẫn đang ở mức khá cao. Bởi vậy để hỗ trợ khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ này thì hiện nay nhiều địa chỉ nha khoa đã cung cấp chương trình niềng răng hô trả góp 0 lãi suất. 

Ví dụ cụ thể chương trình niềng răng hô có hỗ trợ trả góp tại nha khoa Thùy Anh. Khách hàng sau khi được bác sĩ chốt kế hoạch điều trị về tổng chi phí sẽ thanh toán trước 30% phí điều trị, sau đó hàng tháng sẽ thanh toán 1.5 triệu trong thời hạn 1.5 năm. Tại nha khoa Thùy Anh niềng răng hô trả góp sẽ không mất lãi suất. 

Xem trước kết quả niềng răng hô bằng máy itero tại nha khoa Thùy Anh 

nieng-rang-ho-an-toan-dam-bao-tra-gop-4

Máy Scan Itero 5D plus được xem là trợ thủ đắc lực giúp bác sĩ chỉnh nha lấy mẫu hàm một cách đơn giản và chính xác. Công nghệ này được phát triển bởi tập đoàn Align Technology với những ưu điểm nổi bật. 

Trước đây, khi lấy mẫu hàm nên kế hoạch niềng răng thường sẽ sử dụng vật liệu bằng thạch cao để lấy dấu, nhưng hiện nay tại các hệ thống nha khoa lớn thường sẽ sử dụng thống máy móc hiện đại như máy itero 5D plus để quét mẫu hàm. 

Chiếc máy hiện đại, xịn xò này sẽ cho ra hình ảnh đa chiều của răng, cấu trúc hàm, mô miệng và khớp cắn, bạn có thể hình dung được nụ cười tương lai, biết trước kết quả niềng răng hô

Sau khi quét mẫu hàm thì các thông số của dấu răng sẽ được lưu trữ sang máy tính để bác sĩ lên kế hoạch điều trị một cách chính xác nhất. Máy itero 5D plus mang lại những trải nghiệm điều trị nhẹ nhàng hơn cho khách hàng trong quá trình niềng răng. 

Việc biết trước kết quả niềng răng cũng sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình điều trị, khi bạn đã hình dung ra nụ cười tương lại của mình thì bạn cũng sẽ có quyết tâm bước vào hành trình niềng răng hơn. 

Trên đây là những thông tin giải đáp vấn đề về giá niềng răng hô cũng như công nghệ giúp xem trước kết quả niềng răng hô. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc, khi niềng răng hãy chọn nha khoa uy tín cùng bác sĩ có tâm, có tầm để đồng hành trong quá trình điều trị bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *