CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN
Đăng ngày 29-12-2020 06:12:33 AM
Giá : 590.000 đ

Nhiều phụ huynh cho rằng, lý do con hay mất tập trung trong học tập là do con cố tình lơ đãng, không thích học, không tôn trọng cha mẹ, lười biếng… Vì thế dùng những biện pháp thúc ép, thậm chí là bạo lực bằng lời nói, hành động khiến cho tâm lý trẻ bị tổn thương. Các phụ huynh không biết nguyên nhân sâu xa vì sao trẻ như vậy? Đó là do trẻ đang thiếu DHA trầm trọng. Vậy làm sao để bổ sung DHA nhanh chóng cho trẻ ? CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN hiện nay là phương pháp dễ áp dụng mà hiệu quả. 

SỮA NON COLOMI
Đăng ngày 18-09-2020 07:20:22 AM
Giá : 484.000 đ

Sữa non colomi và các loại sữa non khác được tạo nhằm giúp trẻ sau sinh không được bú sữa non từ mẹ có nguồn dinh dưỡng đầu đời tốt nhất có thể, các chuyên gia ví sữa non này cũng giống như liều vacxin thứ 2 ngoài sữa mẹ. Chúng ta hãy cùng CÁCH CHĂM CON tìm hiểu một chút về sữa non colomi cho trẻ nhé.

TĂNG CHIỀU CAO NUBEST TALL
Đăng ngày 18-07-2020 01:48:56 AM
Giá : 1.090.000 đ

Chiều cao đang là một vấn đề mà rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm và tìm phương pháp nhắm giúp trẻ tăng chiều cao một cách tối đa trong thời kì phát triển. Chiều cao ngày càng quan trọng, nếu có chiều cao tốt đó là một lợi thế tuyệt vời, ngoại hình ấn tượng, tạo sự thu hút với người khác, được ưu tiên lựa chọn trong công việc, tình cảm, hấp dẫn bạn khác giới, tìm kiếm bạn đời phù hợp, dễ dàng tiếp cận các công việc có thu nhập hấp dẫn. Đó là lý do mà NUBEST TALL ra đời, chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

CANXI THIÊN NHIÊN SUMMILI
Đăng ngày 02-07-2020 01:44:00 AM
Giá : 850.000 đ

SUMMELI - Là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hàng đầu của Pháp và có mặt tại hơn 50 quốc gia. Sản phẩm chứa các thành phần chính canxi từ thiên nhiên như Tảo Lithothamnium là loại tảo rất quý hiếm, chỉ được tìm thấy ở vùng biển Pháp, Nauy và biển Địa Trung Hải, Vỏ hàu biển và Vitamin D3. 
Sản phẩmSummeli- hỗ trợ bổ sung canxi, vitamin D3, nhằm giúp cho trẻ tăng chiều cao tối đa trong thời kí phát triển vì quá trình ăn uông hằng ngày sẽ không đủ dưỡng chất cần thiết. 
Nếu muốn tham khảo một giải pháp bổ sung dưỡng chất tăng chiều cao cho trẻ một cách tự nhiên thì phụ huynh tham khảo chi tiết dưới đây.

 

BỒ SUNG VITAMIN D, KẼM, CANXI
Đăng ngày 09-03-2021 06:02:00 PM
Giá : 385.000 đ

Các mẹ đã bao giờ tìm hiểu một số thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho con chưa? Hầu hết là rồi phải không? Tuy nhiên thì nhiều phụ huynh thấy trên thị trường vô số sản phẩm, không biết chọn loại nào phù hợp cho con. 
Nếu những ai quan tâm đến vấn đề này  thì cùng chúng tôi tìm hiểu một số sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng PROTECTED cho con mình nhé. 

SIRO GẤU KAN
Đăng ngày 08-04-2020 07:52:53 AM
Giá : 319.000 đ

Trẻ nhỏ thường mắc bệnh về đường hô hấp như: ho, số mũi, sốt, khò khè... Những ai có con nhỏ đều trải qua những lo lắng này, rất nhiều các mẹ luôn tìm giải pháp tăng đề kháng cho con nhưng hầu như chưa tìm đúng sản phẩm hữu hiệu. Hiện nay có một loại sản phẩm(SIRO GẤU KAN) mà nhiều mẹ ví nó như giải pháp vàng trong việc tăng đề kháng, ngăn ngừa bệnh về đường hô hấp cho trẻ, đặc biệt là loại bỏ được tình trạng trẻ tái đi tái lại bệnh này. Nếu muốn tham khảo cho con hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về sản phẩm nhé

MEN VI SINH NUTRIBABY
Đăng ngày 09-03-2021 06:11:00 PM
Giá : 160.000 đ

Biếng ăn rất thường gặp ở trẻ và tất nhiên bậc làm cha mẹ rất lo lắng. Mỗi lần cho trẻ ăn là giống như cực hình cho cả trẻ và cha mẹ. Trị biếng ăn thì có nhiều phương pháp, tuy nhiên phải hiểu một chút về việc trẻ biếng ăn do tâm lý hay bệnh lý để áp dụng phương pháp cho phù hợp. Mới đây thương hiệu NUTRIBABY cho ra đời một loại cốm màu cam dùng cho trẻ biếng ăn. Chúng tôi sẽ giới thiệu một chút về sản phẩm này cho các phụ huynh có con biếng ăn tham khảo.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây