Để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có, bạn vui lòng đọc chính sách bản quyền thông tin của Blog Cách Chăm Con, điều này là rất quan trọng và phải tuyệt đối tuân thủ.

Quy định chia sẻ bài viết

  1. Cachchamcon.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
  2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Halongtravelholic.com vào mục đích thương mại như quảng cáo, in ấn, lưu hành.
  3. Bạn được phép sử dụng lại bài viết nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  4. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ “Nguồn bài viết từ Cachchamcon.com”
  5. Các bài viết được chúng tôi phát hành lại từ các nguồn được cho phép và trích dẫn đầy đủ thông tin. Việc sử dụng lại cần được trích rõ nguồn tin gốc.

Bản quyền logo – banner – hình ảnh

  1. Tất cả các ấn phẩm quan trọng liên quan đến thương hiệu của Blog như Logo, Banner, Hình ảnh đều được sử dụng độc quyền tại Cachchamcon.com.

Việc tuân thủ những quy tắc trên dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định về bản quyền nội dung là một cách tôn trọng chúng tôi cũng như góp phần thúc đẩy cộng đồng những người làm nội dung chuyên nghiệp.

Chúng tôi kiểm soát rất chặt chẽ vấn đề sử dụng các nội dung bản quyền trên Blog. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng các thông tin từ bên thứ ba một cách chuẩn xác nhất và luôn tôn trọng tác giả. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc vẫn có thể mắc phải một số thiếu sót (Do không tìm được thông tin bản quyền, chủ sỡ hữu v.v). Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng hãy gửi email ngay cho chúng tôi tại địa chỉ: lienhe@cachchamcon.com để có phương án xử lý ngay lập tức. Vui lòng đọc thêm: Chính sách bảo mật