Bạn biết gì về áo nịt ngực giảm eo sau sinh?

Bạn biết gì về áo nịt ngực giảm eo sau sinh?

Bạn biết gì về áo nịt ngực giảm eo sau sinh?

Áo nịt bụng giảm eo sau sinh là phương pháp đang dần được các chị em ưa chuộng với mong muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng và đánh bay những ngấn mỡ thừa đáng ghét.

Áo nịt ngực (loại áo giúp người mặc tôn lên vóc dáng) và áo nịt ngực đang là mốt của phái đẹp những ngày này. Tuy nhiên, việc sử dụng những trang phục này có thực sự giúp chị em lấy lại vóc dáng trước khi mang thai? Những chia sẻ dưới đây của Cachchamcon.com có thể hữu ích với bạn.

Băng quấn bụng giảm eo sau sinh

Áo nịt ngực là hành động quấn phần giữa, từ sườn xuống dưới hông bằng áo nịt ngực hoặc thắt lưng để giúp làm thon gọn vòng eo. Nhiều người nghĩ rằng quấn quá chặt như vậy sẽ làm tăng nhiệt độ khiến mồ hôi tiết ra nhiều hơn nên giúp tiêu mỡ. Quá trình này làm cho vòng eo thay đổi và giảm mỡ.

Với mong muốn lấy lại vóc dáng như xưa, các mẹ đã không ngại thử. Ngọc Lan, một bà mẹ sống tại TP. HCM, đã được trải nghiệm phương pháp nịt bụng sau sinh giảm eo này. Cô chia sẻ: “Ban đầu mình cũng ngại vì sợ không thở được, vướng víu, không làm được gì. Tuy nhiên, vì nhận được nhiều lời khuyên nên tôi đã thử. Lúc đầu, chị Lan chỉ đeo trong những giờ không hoạt động, nhưng sau vài tuần, chị mặc cả ngày. Tuy nhiên, một số thương hiệu thắt lưng khuyên bạn nên đeo nó từ 8 đến 10 giờ mỗi ngày. Sau 8 tuần kiên trì, cô rất hài lòng với kết quả đạt được.

Áo nịt ngực sau sinh có thực sự hiệu quả?

Áo nịt ngực sau sinh có thực sự hiệu quả?

Khi mang thai, chất lỏng và hormone trong cơ thể thay đổi rất nhiều. Sau khi sinh, lượng nước này vẫn còn trong cơ thể. Do đó, điều này có thể khiến bạn bị sốc khi cơ thể trở nên béo phì và cảm thấy khó chịu. Đối với nhiều người, điều này khiến họ cảm thấy tồi tệ hơn so với khi mang thai.

Mất khoảng 4 tuần để chất lỏng dư thừa biến mất. Ngoài ra, phải mất 6 tuần để tử cung co lại. Vì vậy, chất lỏng và cơ bụng của bạn sẽ tự động co lại cho dù bạn có mặc áo nịt ngực sau sinh hay không. Mặc dù chị em đặt nhiều hy vọng vào các sản phẩm dành cho vùng bụng nhưng trên thực tế vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh áo nịt bụng giúp giảm mỡ bụng.

Hãy coi bụng của bạn như một quả bóng nhỏ. Khi bạn buộc một sợi dây xung quanh, điều gì sẽ xảy ra? Không khí sẽ di chuyển đến vị trí khác của quả bóng. Tương tự với dây thắt lưng, chất lỏng, thậm chí các cơ quan và mô mềm sẽ di chuyển đến vị trí khác và không có gì thay đổi.

[embed-health-tool-”ovulation”]

Tôi có nên thử thắt lưng không?

Nếu bạn chỉ muốn cảm thấy thon gọn tạm thời như bạn muốn mặc một chiếc váy đẹp đi dự tiệc, bạn có thể thử. Tuy nhiên, mẹ sau sinh nên chọn những chiếc quần bó sát vì chúng giúp nâng đỡ xương chậu, hông, đùi tốt hơn.

Bạn rất thích mặc áo nịt ngực nhưng đây không phải là giải pháp lâu dài. Nếu muốn lấy lại vóc dáng, bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống và có kế hoạch tập thể dục. Thắt lưng chỉ là một món đồ giúp bạn tự tin hơn và giúp trang phục vừa vặn hơn chứ không có tác dụng giảm cân.

Các bài viết của Cachchamcon.com chỉ mang tính chất tham khảo không thay thế cho việc chẩn đoán hay điều trị bệnh.

Web: https://cachchamcon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *