Subscribe Now
Trending News

Blog Post

Tết Nguyên đán 2025: Hơn 130 Thiếu Nhi TP.HCM Thỏa Sức Sáng Tạo tại Cuộc Thi Vẽ “Nét Vẽ Mùa Xuân”

Các em nhỏ đông nghẹt hội trường, hào hứng thể hiện ý tưởng về tết 2025, mùa xuân...

Mẹ và bé

Tết Nguyên đán 2025: Hơn 130 Thiếu Nhi TP.HCM Thỏa Sức Sáng Tạo tại Cuộc Thi Vẽ “Nét Vẽ Mùa Xuân” 

Mục lục

Hơn 130 em nhỏ tại TP.HCM, độ tuổi từ 4 đến 15, đã hào hứng tham gia cuộc thi vẽ “Nét Vẽ Mùa Xuân” do Liên đoàn Lao động Quận 7 phối hợp cùng lớp vẽ iDraw tổ chức. Đây là năm thứ 6 cuộc thi được diễn ra, mang đến một sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa chào đón Tết Nguyên đán 2025.

Từ sáng sớm, không khí náo nhiệt đã bao trùm Nhà văn hóa Lao động Quận 7. Các em nhỏ, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của phụ huynh, đã mang đến không gian hội trường một màu sắc tươi vui, rộn ràng. Hộp màu, cọ vẽ, và cả những ý tưởng về mùa xuân, Tết Nguyên đán 2025… tất cả đều sẵn sàng chờ được thể hiện trên những bức tranh đầy màu sắc.

Các em nhỏ say sưa với tranh vẽ TếtCác em nhỏ say sưa với tranh vẽ Tết

Trong số các em nhỏ tham gia, bé Quỳnh Chi (8 tuổi, Quận 7) đã chia sẻ niềm vui khi được cha đưa đến cuộc thi. Đây là lần đầu tiên bé tham gia một cuộc thi vẽ, và bé vô cùng hào hứng được thể hiện những hình ảnh quen thuộc của Tết cổ truyền: bánh chưng xanh mướt, những chú lân rộn ràng, quả dưa hấu đỏ tươi, lồng đèn lung linh, và cả hình ảnh ông Địa phúc hậu. Đối với Quỳnh Chi, đây là một hoạt động thú vị để thỏa sức sáng tạo và bé cũng mong muốn đạt giải cao để tặng giấy khen cho cha mẹ.

Bài viết liên quan  Bé Gái 4 Tuổi Bị Người Lạ Dẫn Đi: Bài Học Về An Toàn Cho Trẻ Mầm Non

Bé Quỳnh Chi và bức tranh Tết đầy màu sắcBé Quỳnh Chi và bức tranh Tết đầy màu sắc

Hoa mai vàng rực rỡ, bánh chưng tượng trưng cho sự sum vầy, dưa hấu đỏ tươi báo hiệu một năm mới sung túc… tất cả đều được các em thể hiện một cách sống động và đầy cảm xúc trên những bức tranh.

Anh Nguyễn Tuấn Anh (48 tuổi), cha của bé Quỳnh Chi, luôn dõi theo từng nét vẽ của con gái. Anh cho biết đây là lần thứ hai trong năm anh đưa con tham gia cuộc thi vẽ. Anh chia sẻ: “Tôi thấy đây là một sân chơi bổ ích, không chỉ giúp con gái tôi mà còn cho các bé khác được thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Tôi luôn tạo điều kiện và khuyến khích con tự do sáng tạo, khám phá khả năng của bản thân. Cuộc thi không quá chú trọng vào thành tích, quan trọng là các con được vui chơi, trải nghiệm và có thêm những kỷ niệm tuổi thơ đẹp.”

Cha của bé Quỳnh Chi theo dõi con gái vẽ tranhCha của bé Quỳnh Chi theo dõi con gái vẽ tranh

Anh Kiều Phước Huy, đại diện ban tổ chức, cho biết đây là năm thứ 6 cuộc thi được tổ chức. Anh nhận xét số lượng em nhỏ tham gia năm nay đông hơn các năm trước, các em chuẩn bị kỹ lưỡng và có những ý tưởng rất độc đáo.

![Hình ảnh tổng quan cuộc thi vẽ “Nét Vẽ Mùa Xuân”] (https://cachchamcon.com/wp-content/uploads/2025/01/1735792449_675_Rinh-giay-khen-tang-cha-me.jpg)

Một em nhỏ khác say sưa với tác phẩm của mìnhMột em nhỏ khác say sưa với tác phẩm của mình

Ông Trần Cộng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 7, chia sẻ rằng cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em nhỏ nhân dịp Tết đến xuân về. Đây là nơi các em được vui chơi, giao lưu, thể hiện sự sáng tạo và hiểu biết về văn hóa truyền thống của dân tộc.

Bài viết liên quan  Bé 2 tuổi ngủ mơ tát mẹ: Hiểu về giấc ngủ và hành vi của trẻ nhỏ

Anh Tuấn Anh và con gái tham gia cuộc thiAnh Tuấn Anh và con gái tham gia cuộc thi

Anh Kiều Phước Huy chia sẻ về cuộc thiAnh Kiều Phước Huy chia sẻ về cuộc thi

Nguồn: thanhnien.vn

Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về hoạt động ngoại khóa cho trẻ, hãy truy cập website Cachchamcon.com!

Related posts

Để lại một bình luận

Required fields are marked *