SỮA NON COLOMI VỚI SỮA CÔNG THỨC CÓ ĐƯỢC DÙNG CHUNG KHÔNG ?

Thứ năm - 14/01/2021 23:40
Sữa non colomi hiện này được rất nhiều mẹ tìm mua cho con. Tuy nhiên sử dụng sữa thế nào là tốt nhất với trẻ thì không phải mẹ nào cũng biết. Nếu muốn mua sữa non colomi cho bé dùng thì các mẹ nên tham khảo đôi chút về cách dùng sản phẩm tốt nhất nhé. Hãy cùng chúng tôi đọc những kiến thức sau chắc chắn rất hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe con yêu bằng sữa non colomi.
SỮA NON COLOMI HÀM LƯỢNG SỮA NON CHIẾM 51%
SỮA NON COLOMI HÀM LƯỢNG SỮA NON CHIẾM 51%

SỮA NON COLOMI CÓ TỐT KHÔNG ?

Sữa non Colomi là loại sữa (màu vàng, khá đặc và dínhdính) chỉ xuất hiện trong 72 giờ đầu tiên sau khi sinh của các loại động vật có vú(củ thể trong colomi mà sữa non từ bò) mà hầu hết chỉ có thể gặp ở những động vật mới sinh lần đầu, còn những lần thứ 2, thứ 3 trở đi, thì lượng sữa non giảm đi rất đáng kể.

Đối với các tổ chức y tế thới giới, họ đều xem sữa non như một loại vacxin tự nhiên cho trẻ sơ sinh đầu đời, không chỉ giúp trẻ phát triển tốt hơn, mà còn phòng ngừa được nhiều bệnh thường gặp ở trẻ trong những giai đoạn đầu đời.

Trong tự nhiên, dù hấp thụ sữa non của động vật có vú, nhưng chúng chỉ chiếm hàm lượng chưa đến 5% và bị lẫn với rất nhiều tạp chất cùng vi khuẩn gây hại. Sau khi trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, công ty DETECH đã cho ra đời dòng sữa non colomi có hàm lượng sữa non lên tới 51% và hoàn toàn loại bỏ tạp chất có hại cho cơ thể trẻ.
 

Hinh anh sau non colomi
SỮA NON COLOMI RẤT TỐT CHO TRẺ NHƯNG CẦN BIẾT SỬ DỤNG HỢP LÝ KHOA HỌC 

NÊN DÙNG SỮA NON COLOMI CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO ?

 • Trẻ sơ sinh thiếu nguồn sữa mẹ, sữa mẹ không đủ chất, hoặc trẻ không được bú mẹ từ khi lọt lòng vì nhiều lý do
 • Trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, hay ôm vặt, chậm tăng cân...
 • Trẻ đang điều trị bệnh cần sớm phục hồi, thúc đẩy chiều cao
​​​​​
Chúng ta thấy rằng sữa non colomi áp dụng cho trẻ ở nhiều thể trạng khác nhau, điều này khiến các mẹ phải lưu ý liều lượng khi dùng cho mỗi trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau, củ thể: 
 • Trẻ dưới 1 tuổi: 1 hộp 200g dùng trong 1 tháng
 • Trẻ từ 1-3 tuổi: 1 hộp 350g dùng trong 1 tháng
 • Trẻ từ 3 tuổi trở lên: 2 hộp 350g dùng trong 1 tháng
Với những trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, hay ốm vặt có thề dùng nhiều hơn liều lượng bình thường. Dùng sữa non colomi liên tục 3 đến 6 tháng sau đó duy trì để có hiệu quả tốt.
Tac dung cua sua non colomi
NHỮNG TÁC DỤNG CỦA BỘT SỮA NON COLOMI VỚI TRẺ NHỎ 

Sữa non colomi là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và nhắm đến đối tượng tiêu dùng là trẻ em sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm được nghiên cứu và chế xuất phù hợp với thể trạng với trẻ em Việt Nam. Nguyên liệu thì được nhập hoàn toàn từ Mỹ.

NÊN DÙNG SỮA NON COLOMI CHO TRẺ HAY KHÔNG ?

Hiện nay sữa non colomi được nhiều mẹ tìm mua cho con sử dụng, điều này chứng tỏ sản phầm chất lượng và phù hợp với nhiều trẻ, đặc biệt nhất là với những trẻ sinh ra mà không có nguồn sữa mẹ thì colomi là giải pháp tốt nhất giúp trẻ giúp trẻ tăng trưởng và tăng cường yếu tổ miễn dich cho bé sớm hơn để bé phát triển toàn diện.

Một điều các mẹ nên lưu ý khi mua Colomi cho con, sữa non colomi có tốt hay không đơn giản nhất dựa vào các yếu tốt sau: 

 • Thương hiệu uy tín: Sản phầm được phân phối bởi Tập đoàn DETECH, Sữa non colomi là dòng sữa được công ty  Detech có trụ sở tại Hà Nội Việt Nam. Đây là sản phẩm do Việt Nam sản xuất nhưng có nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ.
Tap doan detech

Sữa non colomi do công ty DETECH BIO sản xuất và phân phối tới khách hàng, là 1 trong 6 công ty con của tập đoàn DETECH
 
Don vi cung ung sua non
Nha san xuat
 • Tập đoàn DETECH là một thương hiệu hàng đầu thế giới vì thế chúng ta cũng dễ dàng tìm hiểu lý lịch về sản phầm của họ khi tìm kiếm. 
 • Chứng nhận của bộ y tế nơi lưu hành sản phẩm:  Sản phầm được phép lưu hành phân phối phải có giấy phép của bộ y tế
  giay phep cua bo y te
  SẢN PHẨM TRƯỚC KHI ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐỀU PHẢI QUA KIỂM ĐỊNH CỦA CƠ QUAN CHUYÊN MÔN QUẢN LÝ 
Và cuối cùng là phản hồi của những người đã sử dụng cho con mình:  Họ là những nhân chứng xác thực nhất khi đã sử dụng sữa colomi cho con, những chia sẻ của họ là phản ảnh chân thực nhất sản phầm có tốt hay không.
Phan anh khach hang
phan hoi khach hang
 
y kien khach hang
 
Trên là những chia sẽ của các mẹ đã dùng sản phầm cho con và phản hồi lại với nhà phân phối chính hãng sữa non colomi. Tuy nhiên thì sản phầm không hẳn là phù hợp hoàn toàn với tất cả các bé. Mùi vị của sữa ngai ngái và nhạt nên nhiều trẻ cũng không thích. Nếu muốn tập cho trẻ uống thì nên pha cùng sữa công thức hoặc cho vào đồ ăn dặm của bé.

THÀNH PHẦN CỦA SỮA NON COLOMI 

 Thành phần sữa non được ghi rất rõ trên vỏ hộp sản phẩm, nhưng để các mẹ tham khảo thì xin ghe lại như sau. Cứ trong mỗi phần sữa non colomi thì có:

·      Sữa tách bơ, chất béo thực vật.

·      Lysin, camosin, chhlin, enzymes, Lactalbumin..

·      Vitamin E, B, C, D và chất xơ.

·      Immunoglobulin (kháng thể miễn dịch).

·      IgG (80%), IgM, IgE, IgD, Glycoproteins.

·      Lactoferrin, Proline-Rich, Polypeptide (PRP).

·      EgF (biểu mô), FgF (tế bào sợi), TgA, hóc môntăng trưởng GH.

Các mom cứ lên google tra từng thành phần của sữa sẽ thấy đều là nhữngchất có tác dụng tăng cường miễn dịch tự nhiên, bổ sung năng lượng cho trí não của trẻ phát triển, chính vì thế sữa non colomi giúp xây dựng nền tảng trí thông minh (IQ) cho trẻ trong giai đoạn đầu cực kì hiệu quả.

CÁCH PHA SỮA NON COLOMI VỚI SỮA CÔNG THỨC CHO TRẺ 

Sữa non colomi và sữa công thức khác nhau, sữa non colomi có công dụng như một loại vacxin, kháng sinh tự nhiên nhằm giúp cho các bé có kháng thể tốt tránh được bệnh tật trong những tháng năm đầu đời. Còn sữa công thức thì cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Chính vì thế khi sử dụng sữa non colomi cho trẻ thì nên kết hợp được với sữa mẹ hoặc sữa công thức thì rất tốt. 

Khi pha sữa noncolomi và sữa công thức thì các mẹ nên lưu ý, sữa non colomi và sữa công thức phải pha riêng vì có một số loại sữa công thức nhiệt đọ pha cao nên nếu pha chung sẽ làm hỏng sữa non colomi. Sữa non colomi chỉ pha ở nhiệt độ 40 độ C là hợp lý.Sau khi pha riêng, cho bé uống thì trộn hai loại với nhau là được nhưng nên nhớ nhiệt độ của 2 sản phầm phải là dưới 40 độ C. 
Ket hop giua sua non colomi va sua cong thuc
NÊN DÙNG KẾT HỢP SỮA NON COLOMI VÀ SỮA CÔNG THỨC ĐỂ TRẺ CÓ ĐỀ KHÁNG TỐT VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CẢ VỀ THỂ CHẤT LẪN TINH THẦN

SỮA NON COLOMI CÓ PHÙ HỢP VỚI TRẺ VIỆT NAM HAY KHÔNG?

Sữa non colomi của DETECH BIO nguyên liệu sữa non nhập ngoại hoàn toàn từ Mỹ nhưng sản xuất tại Việt Nam. Do đó nếu một sản phẩm sản xuất ở đâu thì người ta sẽ ưu tiên tính phù hợp ở nơi đó trước và tất nhiên phải qua nghiên cứu,thử nghiệm sau đó mới áp dụng và cuối cùng là sản xuất. Vì thế các mẹ yên tâm về tính phù hợp của sản phầm với trẻ em Việt Nam nhé. 
Cũng có trường hợp các mẹ mua hàng ngoại về cho con dùng vậy chắc chắc sự phù hợp chỉ là một phần mà thôi đúng không?

NÊN MUA SỮA NON COLOMI Ở ĐÂU?

Sữa non colomi hiện nay đang được bán rất nhiều trên toàn quốc, nhưng để mua được sữa non chuẩn với giá cả hợp lý thì nên mua tại WEBSITE NHÀ PHÂN PHÔI DETECH BIOgiá cả sản phẩm luôn được niêm yết rõ ràng cho khách hàng tiện tham khảo.
 

Gia sua non colomi
GIÁ SỮA NON NIÊM YẾT TRÊN WEBSITE NHÀ SẢN XUẤT DETECH BIO
Những chia sẻ của chúng tôi về sữa non colomi hy vọng sẽ hữu ích với những mẹ đang tìm mua sản phẩm cho con. Tại website nhà sản xuất thì các chuyên gia đầu ngành của sản phầm luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của phụ huynh do vậy các mẹ có thắc mắc gì cần cứ để lại tên và số điện thoại.  [[TƯ VẤN SẢN PHẨM)]]
Chuyen gia ve colomi
 
Chuyen gia ve colomi Pham Gia Dien
 
Sữa non colomi là giải pháp tốt cho các trẻ phải sinh mổ mẹ chưa có sữa sau sinh, các bé đặc biệt mà không có sữa mẹ để bú... Trước khi sinh nở nên chuẩn bị một hộp colomi cùng sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh. Hãy dành cho con những gì tốt nhất từ khi ra đời. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 75 trong 15 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 15 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin bài mới nhất
ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH

ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH Những bộ đồ chơi làm bằng gỗ luôn an toàn với các bé vì thế ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Bài viết này CÁCH CHĂM CON sẽ chia sẻ về bộ đồ...

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH Các mẹ đã biết chọn đồ chơi kích thích trí thông minh sáng tạo cho con chưa ? Trẻ em rất thích đồ chơi vì thế nếu cha mẹ biết lựa chọn những món đồ...

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC Đồ chơi là vật dụng không thể thiếu cho trẻ nhỏ tuy nhiên thì có những đồ chơi giúp trẻ phát triển tư duy, trí nhớ, kĩ năng ... nhưng cũng có nhiều đồ...

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI Thời gian gần đây nhiều phụ huynh tìm hiểu về phần mềm Monkey junior dạy tiếng anh cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Sản phẩm công nghệ này ra đời đã giải...

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI Ai cũng muốn mình thành công, được nhiều người quý trọng, yêu mến nhưng không phải ai cũng bắt tay vào hành động để thực hiện cho bằng được những điều...

Nhận tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây