DÙNG NUBEST TALL TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ

Thứ bảy - 17/10/2020 21:28
Chiều cao là một trong những vấn đề được xem trọng bậc nhất khi đánh giá tổng quan về một con người. Tiềm năng của một người có được xem xét đúng mức hay không phụ thuộc rất lớn vào thiện cảm ở cái nhìn đầu tiên, mà chiều cao chính là yếu tố tiên quyết cho sự hình thành cái thiện cảm đó. Có thể kết luận rằng: Chiều cao – không chỉ là ngoại hình, Chiều cao đồng nghĩa với sức mạnh. Người nào cao hơn, người đó có lợi thế hơn.Những người đạt được chiều cao lý tưởng nhờ các yếu tố di truyền bẩm sinh thường sẽ có một số lợi thế như tạo sự thu hút với người khác, hấp dẫn bạn khác giới, tìm kiếm bạn đời phù hợp, dễ dàng tiếp cận các công việc có thu nhập hấp dẫn.Tuy nhiên với những người không có được đặc điểm di truyền như vậy thì sao? Liệu có cách nào giúp họ khắc phục được những thiệt thòi này, đặc biệt là khi họ vẫn còn trong độ tuổi phát triển?
nubest tall san pham co cap phep FDA
nubest tall san pham co cap phep FDA

NUBEST TALL LÀ GÌ?

NuBest Tall là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao duy nhất tại Việt Nam có chứa thành phần Nano Canxi và Collagen tuýp 2 thủy phân.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NuBest Tall đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu, không được bán tại Mỹ).
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NuBest Tall được sản xuất và đóng gói tại Mỹ, trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ và đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP, HACCP.
 

Nhung quyen loi cua khach hang khi dung nubest tall cho tre
NuBest Tall là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao duy nhất tại Việt Nam có chứa thành phần Nano Canxi và Collagen tuýp 2 thủy phân.

                                                               
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall là sự lựa chọn phù hợp dành cho trẻ em và thanh thiếu niên trong giai đoạn phát triển chiều cao và trí não. Giúp trẻ nâng cao cơ hội thành công trong tương lai.

THÀNH PHẦN ƯU VIỆT CỦA NUBEST TALL LÀ SỰ KẾT HỢP HÀI HÒA CỦA PHƯƠNG ĐÔNG HỌC VÀ Y HỌC HIỆN ĐẠI PHƯƠNG TÂY.

NuBest Tall là TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao duy nhất tại Việt Nam có chứa thành phần Nano Canxi và Collagen tuýp 2 thủy phân.

 Nano Canxi - những hạt canxi siêu nhỏ giúp tăng khả năng hấp thu vào cơ thể, đẩy mạnh quá trình dài ra của xương và tạo xương mới từ sụn.
Collagen tuýp 2 thủy phân - hỗ trợ tạo sụn mới thay thế cho phần đã biến thành xương. Nếu không đủ Collagen tuýp 2, quá trình tạo xương sẽ dừng lại và chiều cao ngừng phát triển.

bang chat nubesttall


Ngoài ra, NuBest Tall còn chứa nhóm thảo dược quý hiếm như Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả. Đây là nhóm dược liệu giúp mang lại các công dụng toàn diện, hỗ trợ trí não phát triển, giúp ngủ ngon hơn, tăng sản sinh hormone tăng trưởng, thúc đẩy phát triển chiều cao tối ưu.
 

NUBEST TALL CÔNG DỤNG GIÚP LÀM TĂNG KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO Ở TRẺ NHƯ THẾ NÀO?

Với những thành phần độc đáo, Nubest Tall giúp hỗ trợ phát triển sức khỏe cho trẻ một cách toàn diện:

* Bổ sung chất dinh dưỡng, hỗ trợ nhau thúc đẩy cơ thể trẻ phát triển về chiều cao hiệu quả.
* Tăng khả năng hấp thu Canxi vào cơ thể, đẩy mạnh quá trình dài ra của xương và tạo xương mới từ sụn
tạo sụn mới thay thế cho phần đã biến thành xương, giúp xương khớp phát triển và cứng cáp
tổ chức sụn khớp cũng như liên kết các mô của cơ thể cho trẻ.
* Tạo nên bức tường thành hệ miễn dịch vững chắc cho cơ thể non nớt của trẻ.
* Giúp trẻ phát triển toàn diện, vận động não bộ và tăng cường trí thông minh ở trẻ.
* Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu và cải thiện trí nhớ
* Hỗ trợ tăng sản sinh lượng serotonin ở não bộ trẻ, điều trị một số vấn đề như: căng thẳng, lo âu, mất ngủ
* Bảo vệ sức khỏe, tim mạch và giúp tăng tuần hoàn máu cho cơ thể.
sanpham tăng chieu cao cho tre nubesttall
Với những thành phần độc đáo, Nubest Tall giúp hỗ trợ phát triển sức khỏe cho trẻ một cách toàn diện:
Chính vì Nubest Tall cho công dụng toàn diện nên sản phẩm cũng thích hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ em đang có nhiều vấn đề về sức khỏe, khả năng phát triển chiều cao kém, chậm phát triển thể chất ...

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN DÙNG NUBEST TALL ĐỂ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ƯU

- Thanh thiếu niên và trẻ em từ 5 tuổi trở lên, đặc biệt là giai đoạn dậy thì.
- Trẻ bị còi xương, chậm lớn.
- Trẻ đang muốn phát triển trí não và khả năng tư duy
- Trẻ dưới 20 tuổi đang không đạt được chiều cao tối ưu theo thang tuổi
- Trẻ biếng ăn, không có hứng thú với việc ăn uống
- Trẻ có vấn đề về tiêu hóa, trẻ bị hạn chế khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, ăn nhiều nhưng vẫn không cải thiện thể chất.
- Người dưới 20 tuổi đang có vấn đề về hệ miễn dịch, thường xuyên ốm vặt, hay mắc các bệnh nhiễm trùng, cơ thể bị suy nhược.

DÙNG NUBEST TALL THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Uống với nước trước bữa ăn khoảng 30 phút. Nên sử dụng liên tục để đạt hiệu quả tối ưu. Để đạt kết quả tốt cần kết hợp với việc ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặn và ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái.
 

  • Người từ 5-10 tuổi: Ngày uống 2 lần (sáng - chiều), mỗi lần 1 viên.
  • Người từ 11-20 tuổi: Ngày uống 3 lần (sáng - trưa - chiều), mỗi lần 1 viên.
  • Sử dụng liên tục trong thời gian dài, ít nhất là 3 tháng.
  • Không nên ham tăng chiều cao mà uống quá liều sẽ gây tác dụng ngược

SỬ DỤNG NUBEST TALL LIỆU CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG? 

Đây cũng là sự băn khoăn chính đáng và rất quan trọng của rất nhiều phụ huynh khi muốn áp dụng nubest tall cho con. 
 

Với công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp với công thức được nghiên cứu cẩn thận, kỹ lưỡng, viên uống NuBest Tall được FDA chứng nhận là sản phẩm không đem lại tác hại cho người sử dụng.

Các thành phần trong Nubest Tall có nguồn gốc từ tự nhiên nên không hề gây hại hay tác dụng phụ không mong muốn.

Khác với nhiều sản phẩm tăng chiều cao khác, thường gây ra sự tăng sinh hormon một cách quá mức tại một thời điểm và sau đó lượng hormon này bị điều hòa ngược và vô tình gây ức chế lại quá trình kéo dài kích thước xương, Nubest tall lại không đi theo hướng đó.

Sản phẩm giúp tăng hormon Serotonin một cách vừa phải, ổn định và bền vững nên không có chuyện đóng đầu xương quá sớm.

Thành phần Canxi được điều chế dưới dạng Nano nên thẩm thấu nhanh chóng vào tổ chức xương, không gây ra lượng dư thừa Canxi tự do trong máu.

Các tác dụng phụ trên hệ tiêu hóa ở trẻ em cũng hầu như không thấy
 

nubesttall bottle caps
Nubest tall sử dụng an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng 


NUBEST TALL CÓ CHỨNG NHẬN FDA CỦA HOA KỲ VÀ CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SẢN XUẤT QUỐC TẾ cGMP, HACCP

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NuBest Tall đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ thì sản phẩm chỉ đủ điều kiện xuất khẩu, không được bán tại Mỹ)

Chung nhan Hoa Ki

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NuBest Tall được sản xuất và đóng gói tại Mỹ, trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ và đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP, HACCP.
Chung nhan cgmp haccp

Với những chứng nhận chất lượng Quốc tế đạt được, sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa với hệ thống bán hàng rộng khắp từ trong nước đến nước ngoài.
Đó là một lí do vì sao nubest tall được bán rộng rãi trên Amazon? 
Một sản phẩm TPBVSK được bán trên Amazon là điều vô cùng khó khăn, phải lần lượt trải qua những quy định của bang và liên bang Mỹ, FDA Hoa Kỳ cũng như là sự kiểm định của Amazon”.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NUBEST TALL 

  • Nubest Tall là thực phẩm hỗ trợ chức năng, không phải là thuốc, không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Hiệu quả sử dụng phải tùy thuộc vào cơ địa từng cơ địa của từng trẻ.
  • Cần sử dụng trong thời gian dài và liên tục, ít nhất là 3 tháng mới phát huy công dụng, không nên ngưng một thời gian rồi sử dụng lại, như vậy sẽ làm giảm hoặc mất hiệu quả sử dụng.
  • Không được tự ý điều chỉnh liều dùng. Nên sử dụng theo hướng dẫn hoặc lời chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu uống quá liều có thể gây ra nhiều tác dụng trái ngược, ảnh hưởng đến khả năng sinh ra tế bào sụn ở trẻ.
  • Không được tự ý uống chung Nubest Tall cùng các thực phẩm tăng chiều cao khác, như vậy sẽ làm giảm hiệu quả, gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.
  • Trong quá trình sử dụng, nếu trẻ có biểu hiện gì khác thường, bố mẹ nên đưa đến cơ sở khám chữa bệnh để được tư vấn thêm.

NÊN MUA NUBEST TALL Ở ĐÂU VÀ GIÁ CẢ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ 

Hiện nay sản phẩm Nubest Tall đang được bán ở khắp mọi nơi từ các trang Thương mại điện tử cho đến các tiệm thuốc tây tư nhân. Tuy nhiên giá cả ở những nơi này có phần chênh lệch.

Để đảm bảo tiện lợi, bạn có thể mua Nubest Tall trực tiếp thông qua đường link chính thức của nhà phân phối là Công ty TNHH đầu tư Quốc Tế Hoàn Mỹ.

Bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và được hướng dẫn tận tình, cùng với việc nhận những ưu đãi hấp dẫn.
 

nubest tall gia bao nhieu

 Giá bán hiện tại của viên uống tăng chiều cao Nubest Tall được nhà phân phối niêm yết là 1.450.000 VND/lọ 60 viên. Tuy nhiên, sản phẩm đang có chương trình giảm giá 25%, còn 1.090.000

Nếu mua 3 hộp, bạn sẽ được tặng thêm 1 hộp với tổng combo 4 hộp chỉ có 3.270.000 VND.

Đầu tư vào NuBest Tall - tương lai con rộng mở

Với sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển chiều cao của thế hệ trẻ Việt Nam, sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nước và Quốc tế.

Nhưng có lẽ hạnh phúc nhất vẫn là các bậc phụ huynh có con em đang gặp các vấn đề về chiều cao. Sản phẩm thực sự đã mang đến một giải pháp giúp trẻ có cơ hội nâng cao thể trạng và đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

QUÝ PHỤ HUYNH MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CŨNG NHƯ THAM KHẢO REVIEW CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÃ DÙNG NUBEST TALL TẠI ĐÂY

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall là sự lựa chọn phù hợp dành cho trẻ em và thanh thiếu niên trong giai đoạn phát triển chiều cao và trí não. Giúp trẻ nâng cao cơ hội thành công trong tương lai.

Những chia sẻ trên dựa trên những tham khảo từ nhà phân phối chính hãng Nubest tall, hy vọng nó sẽ có ích cho những phụ huynh đang tìm kiếm một sản phầm uy tín cho con. Ở trên thị trường hiện nay cũng đang có rất nhiều sản phấm tốt nhưng thông tin để các bậc cha mẹ nắm rõ thì lại quá ít nên ngại sử dụng cho con. 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 95 trong 19 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 19 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin bài mới nhất
ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH

ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH Những bộ đồ chơi làm bằng gỗ luôn an toàn với các bé vì thế ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Bài viết này CÁCH CHĂM CON sẽ chia sẻ về bộ đồ...

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH Các mẹ đã biết chọn đồ chơi kích thích trí thông minh sáng tạo cho con chưa ? Trẻ em rất thích đồ chơi vì thế nếu cha mẹ biết lựa chọn những món đồ...

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC Đồ chơi là vật dụng không thể thiếu cho trẻ nhỏ tuy nhiên thì có những đồ chơi giúp trẻ phát triển tư duy, trí nhớ, kĩ năng ... nhưng cũng có nhiều đồ...

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI Thời gian gần đây nhiều phụ huynh tìm hiểu về phần mềm Monkey junior dạy tiếng anh cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Sản phẩm công nghệ này ra đời đã giải...

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI Ai cũng muốn mình thành công, được nhiều người quý trọng, yêu mến nhưng không phải ai cũng bắt tay vào hành động để thực hiện cho bằng được những điều...

Nhận tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây