CÁCH TẠO RA SỮA NON COLOMI CỦA DETECH BIO

Thứ hai - 25/01/2021 23:50
Sữa non colomi cũng như các loại sữa non khác hiện nay rất phố biến, và cũng rất nhiều người đã và đang dùng cho con, tuy nhiên thì cũng có nhiều phụ huynh đang băn khoăn, vì thế chúng tôi sẽ chia sẻ một chút về sữa non colomi để mọi người hiểu hơn về loại sữa non này cũng từ đó mà các mẹ hiểu được bản chất của các loại sữa non khác.
SỮA NON COLOMI NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
SỮA NON COLOMI NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

SỮA NON COLOMI DẠNG BỘT (51% SỮA NON)

Sữa non có màu vàng, đặc dính xuất hiện 3 – 5 ngày đầu sau khi sinh. Nó cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối, các kháng thể và chất điều hòa miễn dịch tự nhiên giúp cơ thể tránh khỏi bệnh tật, phát triển và khỏe mạnh hơn.

Mặc dù số lượng ít và chỉ có trong 1 khoảng thời gian nhất định, nhưng loại sữa này có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Sữa non cũng chứa nhiều thành phần kháng thể, các yếu tố sinh trưởng, miễn dịch, vitamin và khoáng chất….

Sữa non  hoạt động như một loại vắc xin tự nhiên và an toàn 100%. Nó chứa một lượng lớn các kháng thể miễn dịch. Sữa non có vai trò đặc biệt quan trọng cho sự phát triển hoàn thiện hệ tiêu hóa của bé.

Sữa non colomi nguyên liệu được sản xuất tại APS BioGroup Hoa Kì (tập đoàn cung ứng sữa non lớn nhất thế giới) theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA. Sữa non sản xuất theo công nghệ phun sấy ở nhiệt độ thấp, chứa hàm lượng cao các kháng thể miễn dịch (IgG, IgA, IgM…) và các chất miễn dịch tự nhiên (Lactoferrin, Lactoperoxidase…) có tác dụng vô hiệu hóa các tác nhân gây bệnh.

Tim hieu ve sua non colomi
SỮA NON COLOMI DẠNG BỘT CHIẾM TỈ LỆ 51% SỮA NON 

SỮA NON COLOMI CÓ 51% SỮA NON CÒN LẠI 49% LÀ CÁC HOẠT CHẤT SINH HỌC TĂNG CƯỜNG 

Hiệu lực của bột sữa non Colomi còn được tăng cường nhờ bổ sung thêm các hoạt chất sinh học như:

+ Sữa ong chúa: rất giàu dưỡng chất như protein, lipid ( có chứa nhiều axit béo 10 – HDA), vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6, B9), vitamin C, vitamin H, và các khoáng chất. Đặc biệt nó có chứa bifidobacteria, là vi khuẩn có lợi hỗ trợ sức khỏe cho hệ tiêu hóa, nâng cao hệ miễn dịch. Axit béo 10 – HDA có tác dụng kháng khuẩn, phát triển tế bào thần kinh, điều hòa miễn dịch. Và các vitamin trong sữa ong chúa giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa tốt và tăng cân đều.

+ Carnosine: Điều hòa và bảo vệ tế bào thần kinh, tăng cường khả năng miễn dịch và phát triển khối cơ.

+ Lysine: giúp tăng hấp thu canxi, hình thành Collagen để tạo nên gân, xương, da, sụn; phát triển tốt chiều cao và kích thích tiêu hóa.

+ Choline: có trong màng tế bào não và võng mạc, cần thiết cho trí nhớ và các chức năng của não, giúp phát triển tốt trí não.

+ Hệ chất xơ kép FOS – Inulin: phòng chống táo bón, hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn có lợi, ngăn chặn vi khuẩn có hại, làm cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và tăng khả năng miễn dịch cho hệ tiêu hóa.

Sữa non trong sữa non colomi được lấy từ sữa non ở bò, công dụng và thành phần tương đương sữa non ở mẹ, tuy nhiên sữa non ở mẹ thì không có một loại sữa nào có thể so sánh. Sữa non colomi chỉ là một phương án thay thế cho các trẻ thiếu sữa mẹ, bổ sung thêm dưỡng chất để phát triển tốt hơn.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA NON COLOMI Ở VIỆT NAM CỦA DETECHBIO 

Sữa non colomi nguyên liệu sữa non được nhập khẩu từ Mỹ của Công Ty DETECH BIO 

Quy trình sản xuất sữa non của APS Bio Group – Tập đoàn sản xuất nguyên liệu sữa non hàng đầu tại Mỹ:
Sữa non của bò được thu thập từ những trang trại chăn nuôi đạt chuẩn USDA, được quét mã vạch để quản lý chất lượng.

Sau đó, sữa non được vận chuyển bằng xe chuyên dụng để bảo quản và được đưa đến nhà máy của Tập đoàn APS Bio tại Phoenix, Arizona.

Tại đây, sữa non được kiểm tra chất lượng và độ tinh khiết. Các mẫu nguyên liệu sữa non đạt tiêu chuẩn sẽ được tiệt trùng và sấy phun ở nhiệt độ thấp để trở thành bột sữa non có độ hòa tan lý tưởng.

Bột sữa non sẽ được kiểm tra độ an toàn, hàm lượng và hoạt tính sinh học của các kháng thể, yếu tố miễn dịch và các chất dinh dưỡng khác, sau đó được đóng gói và nhập kho.

Toàn bộ quy trình sản xuất sữa non từ dạng nước thành bột sữa non tại APS được kiểm duyệt nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn cGMP và HACCP.
 

quy trinh san xuat bot sua non colomi
QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SỮA NON TRƯỚC KHI ĐƯA VÀO SẢN XUẤT

Sữa non đóng gói theo tiêu chuẩn xuất khẩu được vận chuyển tới cảng của Việt nam. Hải quan Việt nam sẽ kiểm tra xuất xứ, khối lượng và các thủ tục liên quan. Chất lượng sữa non được lấy mẫu và kiểm định bởi Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt nam. Việc kiểm dịch động vật cho sữa non được thực hiện bởi Cục thú y của Việt nam. Sau khi hoàn thành kiểm tra đạt các yêu cầu của ba cơ quan nói trên sữa non mới được phép đưa vào sản xuất và lưu thông tại Việt nam.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA NON COLOMI TẠI DETECH BIO THÀNH PHẨM ĐÓNG GÓI VÀ ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG.

Nguyên liệu sữa non và các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn được cân, phối trộn theo công thức (đã được DETECHbio nghiên cứu và công bố với Bộ y tế) thành bán thành phẩm.

Bán thành phẩm được kiểm nghiệm theo các chỉ tiêu chủ yếu.

Bột bán thành phẩm được chiết rót vào lọ, đóng nắp, bơm nito, dán seal trên dây chuyển khép kín.

Sau đó sản phẩm được chuyển sang dán nhãn, đóng hộp, kiểm tra thành phẩm và nhập kho thành phẩm.

Với quy trình chặt chẽ từ chăn nuôi, thu mua, sản xuất nguyên liệu, nhập khẩu và sản xuất ưu việt do sử dụng bảo quản bằng khí nito giúp cho Sữa non Colomi có chất lượng đảm bảo và hiệu quả tối ưu cho người tiêu dùng.
 

quy trinh san xuat sua non colomi 1
QUY TRÌNH SẢN XUẤT SỮA NON COLOMI TẠI VIỆT NAM CỦA DETECH BIO

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG SỮA NON COLOMI CHO TRẺ 

Sữa non colomi dùng cho nhiều đối tượng khác nhau như trẻ sơ sinh, trẻ gầy yếu, chậm tăng cân, trẻ suy dinh dưỡng, trẻ cần bổ sung dưỡng chất do thiếu chất, tăng đề kháng, giảm táo bón... do đó cần phải có liều lượng củ thể cho từng đối tượng:

  • Trẻ dưới 1 tuổi: ngày 2 lần, mỗi lần 1/2 thìa pha với 20ml nước ấm, uống khi đói. ...(Trẻ dưới 1 tuổi: 1 hộp 200g dùng trong 1 tháng)
  • Trẻ 1-2 tuổi: ngày 2 lần, mỗi lần 1 thìa pha với 40ml nước ấm, uống khi đói. ...(Trẻ từ 1-3 tuổi: 1 hộp 350g dùng trong 1 tháng)
  • Trẻ 2 – 6 tuổi: ngày 2 lần, mỗi lần 2 thìa pha với 80ml nước ấm, uống khi đói.(Trẻ từ 3 tuổi trở lên: 2 hộp 350g dùng trong 1 tháng)
Dấu hiệu trẻ không phù hợp với sữa non colomi cha mẹ nên lưu ý: Khi thấy trẻ có dấu hiệu tiêu chảy, nôn trớ, cân nặng giảm hoặc không lên cân, xì hơi nhiều, có vấn đề về đường hô hấp… thì các mẹ cần đặc biệt lưu tâm. Nếu mẹ thấy con có những triệu chứng này, nghi là do sữa bột thì cần dừng sữa hoặc cho trẻ đi kiểm tra sức khỏe. Trường hợp trẻ mắc bệnh liên quan tới sữa rất dễ trở nên nghiêm trọng, đặc biệt là những bé sơ sinh vì nó dẫn tới mất nước, giảm chức năng thận, thậm chí tử vong.
Tim hieu chung ve sua non colomi
SỮA NON COLOMI DÙNG CHO NHIỀU LOẠI ĐỐI TƯỢNG NHƯNG KHÔNG PHẢI TRẺ NÀO CŨNG PHÙ HỢP
Sữa non colomi cũng có mùi vị đặc trưng ngai ngái, hơi tanh, nhạt, rất nhiều trẻ không thích vị này nên khi tập cho bé uống thì nên thêm đường, hoặc pha với sữa công thức, cháo ... nhưng nhiệt độ không quá 40 độ C.

Khi pha sữa mà bạn thấy có hạt nhỏ màu trắng bám đầy trên thành ly sữa thì bạn yên tâm nhé, mấy cái này là sữa non dạng không tan, không ảnh hưởng gì cả.

Đã mở nắp sữa non ra rồi thì khí nitơ sẽ bay hết,do đó nên dùng hết trong 30-50 ngày để tránh biến chất và giảm hàm lượng dinh dưỡng.

SỮA CON COLOMI KHÁC SỮA CÔNG THỨC Ở ĐÂU?

Sữa non colomi tác dụng chính là tăng sức đề kháng miễn dịch, tăng cường hấp thu cho cơ thể phát triển khỏe mạnh, được sử dụng như một loại “thuốc bổ tự nhiên”. Sữa công thức cung cấp các chất dinh dưỡng cơ bản để thay thế bữa ăn, giúp cho trẻ phát triển, được sử dụng với vai trò như “thức ăn”.

Sữa non không hẳn là sữa mà giống như một loại thực phẩm bổ sung, không thể dùng để thay thế hoàn toàn sữa mẹ, sữa công thức hay các thực phẩm khác được mà chỉ nên dùng khi cần thiết. Các loại sữa non cho bé sơ sinh đều có thể pha kết hợp với sữa công thức, sữa tươi hay đồ ăn dặm. Các mẹ nên hiểu đúng điều này để áp dụng cho con. 

Trên đây là một số chia sẻ về SỮA NON COLOMI , hiện nay rất nhiều mom đang dùng cho con mình. Những thông tin sản phẩm cũng như quy trình sản xuất được tham khảo từ website chính hãng nhập khẩu và sản xuất sữa non colomi, công công ty DETECH BIO. Colomi đang được bán rất nhiều trên khắp cả nước tuy nhiên nơi mua sữa non colomi an toàn và tin tưởng nhất vẫn là đặt từ website chính hãng, giá sản phẩm ở các nơi cũng chênh nhau rất nhiều.
                                   
                                    ĐẶT SỮA NON COLOMI CHÍNH HÃNG
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin bài mới nhất
ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH

ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH Những bộ đồ chơi làm bằng gỗ luôn an toàn với các bé vì thế ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Bài viết này CÁCH CHĂM CON sẽ chia sẻ về bộ đồ...

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH Các mẹ đã biết chọn đồ chơi kích thích trí thông minh sáng tạo cho con chưa ? Trẻ em rất thích đồ chơi vì thế nếu cha mẹ biết lựa chọn những món đồ...

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC Đồ chơi là vật dụng không thể thiếu cho trẻ nhỏ tuy nhiên thì có những đồ chơi giúp trẻ phát triển tư duy, trí nhớ, kĩ năng ... nhưng cũng có nhiều đồ...

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI Thời gian gần đây nhiều phụ huynh tìm hiểu về phần mềm Monkey junior dạy tiếng anh cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Sản phẩm công nghệ này ra đời đã giải...

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI Ai cũng muốn mình thành công, được nhiều người quý trọng, yêu mến nhưng không phải ai cũng bắt tay vào hành động để thực hiện cho bằng được những điều...

Nhận tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây