CÁCH CÀI ĐẶT PHẦN MỀM MONKEY JUNIOR AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

Thứ sáu - 11/12/2020 17:29
Phần mềm monkey junior đang được rất nhiều phụ huynh mua cho con học tiếng anh. Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ này cài đặt cũng khá đơn giản, tuy nhiên phụ huynh cũng cần biết cơ bản về máy tính thì sẽ dễ dàng hơn. Sau đây là những hướng dẫn cơ bản nhất, dễ hiểu nhất được chúng tôi thục hiện chia sẻ lại cho các phụ huynh. Hy vọng cha mẹ cài đặt tốt phần mềm cho con.
CÀI ĐẶT PHẦN MỀM MONKEY CHO CON HỌC CŨNG RẤT ĐƠN GIẢN
CÀI ĐẶT PHẦN MỀM MONKEY CHO CON HỌC CŨNG RẤT ĐƠN GIẢN

CÁCH CÀI ĐẶT MONKEY JUNIOR TRÊN MÁY TÍNH 

Phần mềm momkey rất tiện ích trọng việc giúp cá bé học tiếng anh hiệu quả, với chương trình thực dụng, dễ hiểu, với rất nhiều chủ đề bổ ích. Các khóa học đa dạng do đó các phụ huynh có thể lựa chọn khóa học phù hợp với con. Nhưng muốn học được thì trước tiên cần mua phần mềm và cài đặt nó thành công đã. Sau đây là từng bước tiến hành cài đặt Monkey junior mà phụ huynh nào cũng có thể làm được. 
Cách cài đặt thực hiện theo các bước sau: 

BƯỚC 1: Tải về ứng dụng học tập ngoại ngữ cho bé MonkeyJunio do nhà cung cấp ( ĐẶT MONKEY JUNIOR CHO CON)
BƯỚC 2: Tiến hành cài đặt, nhấn chuột phải vào biểu tượng chọn OPEN, Biểu tượng hình máy tính và cái địa CD chỉ xuất hiện khi chúng ta giả nến phần mêm nhé phụ huynh  ( Xem hướng dẫn bằng hình )

Cai dat monkey junior cho may tinh 1
Bấm chuột phải chon OPEN để tiến hàn cài đặt Monkey Junior cho con 

 

BƯỚC 3: Khi cửa số chương trình cài đặt hiện lên chúng ta tiến hành bấm NEXT 
Cai dat monkey junior cho may tinh 2
NHẤN NEXT ĐỂ TIẾN HÀNH CÀI ĐẶT 
BƯỚC 4 Chương trình sẽ tự động tìm kiếm ứng dụng máy bạn còn thiếu và yêu cầu cài thêm một số phần mềm bổ trợ như Net Framework 4.5, K-Lite Codec, Microsoft Visual C++ Các Phiên Bản . Bấm Next để tiếp tục.
cai dat monkey junior tren may tinh 3
NHẤN NEXT ĐỂ TIẾP TỤC CÀI ĐẶT 
BƯỚC 5: Khi cài thêm một số chương trình bổ trợ, bạn sẽ cần phải thực hiện thao tác cài đặt chúng. Đối với K-Lite Codec Pack bạn có thể bấm Next liên tục cho đến khi chương trình thực hiện cài đặt.
cai dat monkey junior tren may tinh 4
CỬA SỔ THƯ MỤC HIỆN THỊ TIẾP TỤC BẤM NEXT ĐỂ CÀI ĐẶT 

BƯỚC 6:  Đối với phần bổ trợ Microsoft Visual C++ hay Net Framework 4.5 bạn chỉ cần tích vào I have read and accept the license terms và chọn Instal. 
cai dat monkey junior tren may tinh 5
TÍCH VÀO I have read and accept the license terms  CHON INTALL VÀ TIẾP TỤC CÀI ĐẶT 

BƯỚC 7: Sau khi đã cài đặt xong các chương trình bổ trợ, ta sẽ vào trình cài đặt Monkey Junior, chọn Next để tiếp tục.
cai dat monkey junior tren may tinh 6
TIẾP TỤC NHẤN NEXT 

BƯỚC 8: Mặc định ứng dụng sẽ được lưu tại địa chỉ "C:\Program Files (x86)\Early Start\Monkey Junior, nếu bạn muốn ứng dụng được lưu ở thư mục khác, chọn Browse… và dẫn tới địa chỉ thư mục mới. Sau đó chọn Next. Còn không cứ để mặc định và bấm NEXT.
cai dat monkey junior tren may tinh 7
TIẾP TỤC NHẤN NEXT ĐỂ TIẾP TỤC CÀI ĐẶT 
BƯỚC 9: Chọn Install để bắt đầu cài đặt Monkey junior 
cai dat monkey junior tren may tinh 8
NHẤN INTALL ĐỂ TIẾP TỤC 
BƯỚC 10: Mặc định trình sẽ tự động bật ứng dụng Monkey Junior lên ngay sau khi bạn bấm nút Finish để hoàn thành cài đặt.
cai dat monkey junior tren may tinh 9
TÍCH VÀO LAUCH JUNIOR SAU ĐÓ NHẤN KẾT THÚC 
Khi mua phần mềm về cài đặt cho con quý phụ huynh cứ làm theo hướng dẫn trên, mọi thao tác rất dễ dàng, với những người không rành về máy tính cũng có thể cài đặt được. Qúa trình cài đặt hoàn thành biểu tượng phần mêm Monkey junior là hình con khỉ hiện thị trên màn hình máy tính( như hình dưới) 
Bieu tuong phan mem monkey sau khi cai xong
SAU KHI CÀI XONG BIỂU TƯỢNG PHẦN MỀM SẼ NHƯ TRÊN XUẤT HIỆN TRÊN MÀN HÌNH MÁY TÍNH 
Trước khi mua phần mềm cho con thì quý phụ huynh tham khảo cũng như trại nghiệm những bài học cho con TẠI ĐÂY .
Với phần mềm học tiếng anh này cha mẹ có thể đồng hàng cùng con học bài mỗi ngày. Phần mềm monkey junior được đánh giá là phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay.Tuy nhiên cha mẹ nên đồng hành cùng con cái để có hiệu quả tốt nhất, đừng mua phần mềm về rối vứt cho con chiếc điện thoại, máy tính, ipad, kết quả sẽ chẳng có gì đâu.
Nếu quý phụ huynh có vấn đề gì khó khăn trong vấn đề cài đặt cứ đặt câu hỏi vào phần bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp, hy vọng chia sẻ có ích. 
 Phụ huynh cần mua phần mềm hoặc cần tư vấn về phần mềm MONKEY JUNIOR TẠI ĐÂY .
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin bài mới nhất
ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH

ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH Những bộ đồ chơi làm bằng gỗ luôn an toàn với các bé vì thế ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Bài viết này CÁCH CHĂM CON sẽ chia sẻ về bộ đồ...

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH Các mẹ đã biết chọn đồ chơi kích thích trí thông minh sáng tạo cho con chưa ? Trẻ em rất thích đồ chơi vì thế nếu cha mẹ biết lựa chọn những món đồ...

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC Đồ chơi là vật dụng không thể thiếu cho trẻ nhỏ tuy nhiên thì có những đồ chơi giúp trẻ phát triển tư duy, trí nhớ, kĩ năng ... nhưng cũng có nhiều đồ...

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI Thời gian gần đây nhiều phụ huynh tìm hiểu về phần mềm Monkey junior dạy tiếng anh cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Sản phẩm công nghệ này ra đời đã giải...

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI Ai cũng muốn mình thành công, được nhiều người quý trọng, yêu mến nhưng không phải ai cũng bắt tay vào hành động để thực hiện cho bằng được những điều...

Nhận tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây