CÁCH BỔ SUNG D3 K2 CHO TRẺ TỐT NHẤT

Thứ tư - 13/01/2021 00:07
Vitamin D3, k2 các phụ huynh đã nghe nói về các dưỡng chất này rất nhiều, cũng có nhiều phụ huynh đã mua về cho con dùng. Song cũng còn rất nhiều cha mẹ đang mơ hồ về vitamin d3, k2, muốn mua dùng cho con nhưng lại ngại vì chưa hiệu rõ về nó. Để các bậc cha mẹ hiểu hơn về vitamin d3, k2, cách chăm con sẽ giới thiệu một sản phẩm kết hợp cả 2 loại dưỡng chất này, bổ sung cho trẻ rất tiện lợi, đồng thời cũng phân tích rõ khái niệm, công dụng, lợi ích của dưỡng chất này.
Nếu có K2, KHI BỔ SUNG VITAMIN D3 THÌ LƯỢNG CANXI VÀO XƯƠNG ĐẠT ĐẾN  99%
Nếu có K2, KHI BỔ SUNG VITAMIN D3 THÌ LƯỢNG CANXI VÀO XƯƠNG ĐẠT ĐẾN 99%

VITAMIN D3 K2 LÀ GÌ MÀ RẤT QUAN TRỌNG VỚI TRẺ SƠ SINH ?

Vitamin D là một nhóm các secosteroid tan được trong chất béo, có chức năng làm tăng cường khả năng hấp thu canxi và phosphat ở đường ruột. Ở người, các hợp chất quan trọng nhất trong nhóm này là vitamin D₃ và vitamin D₂. Loại vitamin này tốt hơn các loại Vitamin D khác và làm tăng nồng độ vitamin D trong máu cao gần gấp đôi so với Vitamin D2, do đó các bác sĩ thường khuyến cáo các bậc cha mẹ nên bổ sung vitamin D3 cho bé. Vitamin d3 thường có trong dầu cá, dầu gan cá, lòng đỏ trứng... 

Công dụng của vitamin d3: Giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho. Đảm bảo đủ lượng vitamin D, canxi và phốt pho có vai trò rất quan trọng để xây dựng và giữ cho xương chắc khỏe. Vitamin D được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa các rối loạn xương (như còi xương, nhuyễn xương). Vitamin D3 được cơ thể tạo ra khi da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vì thế các mẹ nên tắm nắng bình minh thường xuyên cho trẻ sơ sinh.

Vitamin D nói chung kết hợp với canxi được sử dụng để điều trị hoặc ngăn ngừa loãng xương. Vitamin D cũng được sử dụng với các loại thuốc khác để điều trị khi nồng độ canxi hoặc phốt phát trong cơ thể thấp do một số rối loạn như suy tuyến cận giáp, bệnh giả suy cận giáp và hạ photphat trong máu. Ngoài ra, vitamin D có thể được sử dụng để điều trị trong bệnh lý về thận để giữ mức canxi bình thường và cho phép xương phát triển. Đối với các trẻ bú mẹ cần được bổ sung vitamin d3 cho bé do sữa mẹ thường có lượng vitamin D thấp.

San pham ket hop vitamin d3 k2 linaebon
LINEABON là vitamin tăng chiều cao chứa bộ đôi D3 K2 tác động kép giúp xương trẻ trắc khỏe và dài ra nhanh chóng

BỔ SUNG VITAMIN D3 CHO TRẺ NẾU KẾT HỢP ĐƯỢC VỚI VITAMIN K2 THÌ TỈ LỆ HẤP THỤ CANXI RẤT CAO

Vitamin D3 không chỉ tối ưu hấp thu canxi từ ruột vào máu mà còn kích thích cơ thể sản xuất Osteocalcin – một loại protein có chức năng gắn canxi vào xương. Tuy nhiên, Osteocalcin được tạo ra này cần phải có MK7 (vitamin K2 duy nhất từ tự nhiên) để kích hoạt từ dạng bất hoạt sang dạng hoạt động, đưa canxi gắn hiệu quả vào xương, nhờ đó làm tăng cường mật độ xương, giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu. 

Hiện nay thì sản phẩm bổ sung dưỡng chất LINEABON kết hợp cả vitamin d3 và k2 là sản phẩm chống còi xương, tăng chiều cao rất tốt cho trẻ đang được nhiều phụ huynh dùng cho con. no ( TÌM HIỂU VỀ LINEABON VITAMIN D3,K2)


NÊN BỔ SUNG VITAMIN D3 VÀ K2 CHO TRẺ KHI NÀO CHO HỢP LÝ?

Theo khuyến cáo thì các bác sĩ chuyên khoa khuyên các mẹ nên bổ sung vitamin d3 cho trẻ sớm nếu trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn vì trong sữa mẹ rất ít thành phần vitamin d3. Còn những trẻ sau khi sinh mà chỉ dùng sữa công thức thì không nên bổ sung vitamin D3 cho trẻ nữa vì trong sữa công thức đã có. Nên thường xuyên tắm nắng lúc bình mình cho trẻ để cơ thể các bé tổng hợp vitamin d3 được tốt hơn, riêng thành phần K2 thì với trẻ sơ sinh chưa được khuyến cáo dùng, nếu dùng thì phải có chỉ định của bác sĩ, trẻ sơ sinh thường chỉ bổ sung vitamin K1. 

Một sản phẩm chứa cả 2 thành phần vitamin d3 và vitamin k2 như LINEABON luôn là giải pháp tối ưu chống còi xương và tăng chiều cao cho trẻ nhỏ sản phẩm dùng được cho trẻ sơ sinh với những liều lượng phù hợp theo nghiên cứu .( THAM KHẢO TẠI ĐÂY)
 

Bo sung vitamin d3 va k2 cho tre khi nao
LINEABON VITAMIN D3 VÀ K2 ĐƯỢC DÙNG CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ 

BỔ SUNG VITAMIN D3 CHO TRẺ LÀ RẤT CẦN THIẾT NHƯNG VITAMIN D3 K2 TRONG MỘT SẢN PHẨN THÌ PHỤ HUYNH CẦN TÌM HIỂU XEM CÓ DƯỢC DÙNG CHO TRẺ SƠ SINH HAY KHÔNG NHÉ

Trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh khi muốn dùng một loại dưỡng chất nào bổ sung phải tham khảo ý kiến chuyên gia, bác sĩ, cha mẹ không nên tự bắt bệnh, chuẩn đoán cho bé rồi mua sản phẩm về áp dụng. Trẻ thiếu vitamin d3 có triệu chứng rất giống với nhiều trẻ thiếu dưỡng chất tương tự khác do vậy cũng dễ nhầm lẫn khi không được xét nghiệm, khám lâm sàng của y bác sĩ chuyên gia. Vitamin d3 k2 thì hầu như các trẻ đều phải bổ sung, trẻ sơ sinh thì sau khi sinh đều được tiêm một mũi K1 đề phòng xuất huyết não, hoặc uống dự phòng. 
Khi mua bổ sung vitamin d3 k2 cho trẻ thì  nên tìm  hiểu xem bé nhà mình đã tiêm mũi k2 nào chưa nhé, nếu trẻ sơ sinh tiêm rồi mà việc phát triển của bé bình thường thì nên bổ sung vitamin d3. 

SẢN PHẨM BỔ SUNG VITAMIN D3 K2 NÀO HIỆN NÀY DÙNG ĐƯỢC CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ?

Hiện nay trên thị trường khắp các hệ thống nhà thuốc cũng như các trang thương mại điện tử đều có các sản phẩm bổ sung vitamin d3 hoặc vitamin k2 cho trẻ nhưng sản phẩm mà kết hợp 2 trong 1 thì rất ít, nhiều phụ huynh lại đang rất cần cho con, vì khi bổ sung vitamin d3 cho trẻ nếu có thành phần k2 thì giúp cơ thể hấp thụ canxi đến 90%. 

Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu có sản phầm nào chứa kết hợp vitamin d3 và vitamin k2 không? Câu trả lời của chúng tôi là có ! 
LINEABON là vitamin tăng chiều cao chứa bộ đôi D3 K2 tác động kép giúp xương trẻ trắc khỏe và dài ra nhanh chóng. LineaBon chứa MK7 chiết xuất tự nhiên từ đậu nành lên men Natto Nhật Bản, kết hợp với các phần tử Vitamin D3 sản xuất dưới dạng vi nang siêu nhỏ mịn có khả năng hấp thu nhanh và tính ổn định cao, không bị biến đổi qua môi trường axit dạ dày, cho độ sinh khả dụng cao, hiệu quả hấp thu lên tới 90%.
 

Lineabon vitamin d3 k2 ket hop 1png
LINEABON - SẢN PHẨM DUY NHẤT CHỨA K2&OLIVE™ CÓ HOẠT TÍNH SINH HỌC CAO NHẤT TỪ CHÂU ÂU

LINEABON SẢN PHẨM CHỨA VITAMIN D3 K2 BỘ ĐÔI CHỐNG CÒI XƯƠNG, TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ RẤT HIỆU QUẢ

Việc chống còi xương và tăng chiều cao cho trẻ yếu tố hấp thụ canxi để xương phát triển là quan trọng nhất, LINEABON D3 K2 tăng cường khả năng hấp thụ canxi vì sao ?

  • Chứa bộ đôi vàng vitamin D3 400 IU và vitamin K2 (MK7) 22,5mcg là liều lượng đạt tiêu chuẩn giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa.
  • Bộ đôi vitamin D3 và K2 giúp Canxi đến đúng đích, giải quyết nhanh chóng tình trạng còi xương và giúp phát triển chiều cao vượt trội 
  • Tác động theo 2 hướng vừa tăng hấp thu canxi vào xương hơn Canxi - D3 thông thường, vừa tăng tạo xương, tăng sản sinh collagen cho xương chắc khỏe và dài ra tối đa.
  • Tác động theo 2 hướng vừa tăng hấp thu canxi vào xương hơn Canxi - D3 thông thường, vừa tăng tạo xương, tăng sản sinh collagen cho xương chắc khỏe và dài ra tối đa.
Lineabon tang chieu cao cho tre hieu qua
LINEABON TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ HIỆU QUẢ VỚI TÁC ĐỘNG KÉP ĐÚNG BẢN CHẤT
Lineabon hiệu quả và ưu việt hơn các loại D3 K2 thông thường vì đây là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam chứa thành phần K2&Olive™. Được phát triển bởi tập đoàn sinh học Gnosis của Ý, K2&Olive™ là loại vitamin K2 ưu việt chứa thành phần Vitamin MK7 kết hợp dầu ô liu nguyên chất đã được chứng minh lâm sàng có hoạt tính sinh học và độ ổn định cao nhất trong cơ thể.
(THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM LINEABON )

LINEABON SẢN PHẨM BỔ SUNG VITAMIN D3 K2 HIỆU QUẢ CHO TRẺ NHẬP KHẨU TỪ CHÂU ÂU

Lineabon được Công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu (Slovenia) và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Dây chuyền sản xuất hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. 
 

Chung nhan phan phoi k2 d3
LỄ KÍ KẾT HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM SẢN PHẦM LINEABON 
Sau lễ kí kết nhập khẩu và phân phối thì sản phầm được công bố rỗng rải trên truyền hình cũng như báo chí uy tín, các chuyên gia về dinh dưỡng cũng khuyên dùng sản phẩm cho các bé. Điều này cho thấy sản phầm đang được rất nhiều mẹ biết đến và phân phối rộng khắp trên thị trường của Việt Nam và tất nhiên dưới sự cho phép và giám sát của bộ y tế. Nhiều bà mẹ cũng đã áp dụng cho con khi thăm khám ở các bệnh viện uy tín được các bác sĩ kê đơn . ( THAM KHẢO CHI TIẾT )
 
Cac bac si chuyen khoa noi ve lineabon
 
Vtv1 dua tin ve san pham lineabon
 
Bao chi viet ve san pham lineabon

NÊN MUA LINEABON BỔ SUNG VITAMIN D3 VÀ K2 CHO TRẺ Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT ?

Bổ sung vitamin d3 k2 cho trẻ LINEABON hiện nay đang được bán khắp thị trường VIỆT NAM, phụ huynh có thể mua ở khắp mọi nơi trên hệ thống các nhà thuốc bệnh viện lớn, cũng như shop uy quyền trên các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên thì nơi mua sản phầm tốt nhất vẫn là đặt tại website chính hãng nhà phân phối độc quyền, khi mua của hãng tất nhiên phụ huynh sẽ được mọi quyền lợi cam kết mà nhà phân phối đưa ra. Với giá sản phầm niêm yết của hãng là 295 000 đồng /lọ.  Chi tiết sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng phụ huynh xem chi tiết TẠI ĐÂY 

Trên đây là những chia sẻ về việc bổ sung vitamin d3 và k2 cho trẻ, đồng thời cách chăm con cũng giới thiệu cho phụ huynh một sản phẩm mà đang được các chuyên gia khuyên dùng bổ sung vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hy vọng bài viết hữu ích với nhiều phụ huynh đang muốn tìm sản phầm bổ sung cho con. Nếu có góp ý gì xin phụ huynh comment dưới phần bình luận.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 65 trong 13 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 13 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin bài mới nhất
ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH

ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH Những bộ đồ chơi làm bằng gỗ luôn an toàn với các bé vì thế ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Bài viết này CÁCH CHĂM CON sẽ chia sẻ về bộ đồ...

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH Các mẹ đã biết chọn đồ chơi kích thích trí thông minh sáng tạo cho con chưa ? Trẻ em rất thích đồ chơi vì thế nếu cha mẹ biết lựa chọn những món đồ...

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC Đồ chơi là vật dụng không thể thiếu cho trẻ nhỏ tuy nhiên thì có những đồ chơi giúp trẻ phát triển tư duy, trí nhớ, kĩ năng ... nhưng cũng có nhiều đồ...

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI Thời gian gần đây nhiều phụ huynh tìm hiểu về phần mềm Monkey junior dạy tiếng anh cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Sản phẩm công nghệ này ra đời đã giải...

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI Ai cũng muốn mình thành công, được nhiều người quý trọng, yêu mến nhưng không phải ai cũng bắt tay vào hành động để thực hiện cho bằng được những điều...

Nhận tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây