NHỮNG MÓN ĐỒ CHƠI BẰNG GỖ AN TOÀN TRẺ CÀNG CHƠI CÀNG THÔNG MINH

ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH

 03:37 11/04/2021

Những bộ đồ chơi làm bằng gỗ luôn an toàn với các bé vì thế ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Bài viết này CÁCH CHĂM CON sẽ chia sẻ về bộ đồ chơi bằng gỗ cho trẻ thông minh hơn, giúp các phụ huynh chọn lựa đồ chơi cho con mang tính giáo dục với các trẻ từ 1 tuổi trở lên.
ĐỒ CHƠI THÔNG MINH LÀM BẰNG GỖ AN TOÀN CHO CÁC BÉ

ĐỒ CHƠI CHO BÉ TẠI VŨNG TÀU

 00:47 06/04/2021

Đồ chơi cho các bé là không thể thiếu nhưng các mẹ đã biết mua thế nào thực dụng và an toàn cho con chưa ? Đồ chơi cho bé tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ là nơi các mẹ đặt đồ chơi cho con tốt nhất hiện nay. Sản phẩm đồ chơi thương hiệu AZTOYS làm bằng gỗ với đủ các chủng loại, dành cho mọi lứa tuổi các mẹ tha hồ lựa chọn cho con.
COMBO CHUẨN BỊ GIỎ ĐỒ ĐI SINH CHO MẸ Ở BỆNH VIỆN

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ GIỎ ĐỒ ĐI SINH CHO MẸ Ở BỆNH VIỆN

 07:26 30/03/2021

Ngày đến bệnh viện sinh nở, các mẹ đã biết chuẩn bị những gì cho cuộc vượt cạn của mình chưa ? Nếu đang băn khoăn chưa biết chuẩn bị đồ đi sinh thì hãy cùng CÁCH CHĂM CON điểm danh những mốn đồ mà các mẹ cần chuẩn bị để đến ngày an tâm xách giỏ lên đường thôi nhé !
CHA MẸ SẼ AN TÂM HƠN KHI DÙNG CÁC LOẠI XỊT CHỐNG MUỖI TỐT NHẤT CHO CON

[REVIEW] TOP 3 SẢN PHẨM XỊT CHỐNG MUỖI CHO TRẺ TỐT NHẤT HIỆN NAY

 09:31 24/03/2021

Côn trùng cắn, muỗi đốt là tình trạng phố biến mà rất nhiều cha mẹ lo lắng cho con mình. Tuy nhiên có nhiều giải pháp cho việc ngăn ngừa côn trùng cắn, muỗi đốt cho trẻ, rất đơn giản. Bài viết này CÁCH CHĂM CON sẽ chia sẻ một số xịt chống muỗi và côn trùng hiệu quả cho trẻ nhỏ. Các mẹ đọc và tham khảo nhé !
BÌNH XỊT RỬA MŨI STERIMAR HIỆU CON CÁ HEO CỦA PHÁP DÙNG CHO TRẺ NHỎ

REVIEW BÌNH XỊT MŨI STERIMAR PHÁP HIỆU CON CÁ HEO

 00:42 23/03/2021

Xịt mũi cho trẻ STERIMAR hiệu con cá heo của Pháp, là sản phẩm chuyên dùng cho các bé thường xuyên bị nghẹt mũi, sổ mũi, chất nhầy mũi đóng váng làm trẻ khó thở, khò khè. Xịt mũi cho trẻ Sterimar là hàng nội địa pháp, sản phẩm không quảng cáo rầm rộ nhưng được rất nhiều mẹ biết đến.Và hôm nay CÁCH CHĂM CON sẽ review lại sản phẩm cho các mẹ tham khảo.
KOKOFIT - thương hiệu tã bỉm và khăn ướt top đầu của Hàn Quốc và hiện là thương hiệu số 1 tại Việt Nam về dòng bỉm của Hàn Quốc

REVIEW TÃ BỈM KOKOFIT THƯƠNG HIỆU HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM

 19:58 20/03/2021

Chọn tã bỉm cho con nhỏ là rất cần thiết tã bỉm không phù hợp sẽ khiến các bé rất khó chịu. Ngoài ra tã bỉm quá nóng hoặc thấm hút không tốt tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh ngoài da như hăm, mẩn ngứa, rôm sảy, chốc lở ... phát triển gây nguy hại cho con. Bài viết hôm nay CÁCH CHĂM CON sẽ review cho các mẹ một loại tã bỉm thương hiệu của Hàn Quốc KOKOFIT, hy vọng qua sự chia sẻ này các mẹ lại có thêm giải pháp về tã bỉm cho con, nào chúng ta cùng bắt đầu nhé !
DẦU GỘI DƯỢC LIỆU NGUYÊN XUÂN NÂU DƯỠNG TÓC VÀ DA ĐẦU, SẠCH GÀU, HẾT NGỨA

REVIEW DẦU GỘI DƯỢC LIỆU CHĂM SÓC TÓC NGUYÊN XUÂN NÂU 200ML

 20:25 16/03/2021

Chị em nào thường bị gàu, ngứa ngáy da đầu, tóc gãy rụng ... Thì loại dầu gội dược liệu Nguyên Xuân Nâu CÁCH HĂM CON review sau đây sẽ là giải pháp mà nhiều người đang kiếm tìm. Sau khi mua về sử dụng được gần 1 tuần nhận thấy sản phẩm khá tốt nên cách chăm con muốn review lại cho các chị em cùng tham khảo.
SẢN PHẨM TRỊ TÁO BÓN CHO MẸ BẦU HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

SẢN PHẨM TRỊ TÁO BÓN CHO MẸ BẦU HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

 18:00 08/03/2021

Cái cảm giác ngồi cả tiếng đồng hồ trong nhà vệ sinh thực sự khó chịu, với các mẹ đang mang bầu hoặc sau sinh có đang chịu cực hình này không ? Táo bón đang là vấn đề mà nhiều mẹ đang phải gánh chịu, cảm giác đi ngoài luôn xuất hiện nhưng cố gắng trong đau đớn cũng chỉ được "vài tí " cứng như đá. Chắc các mẹ đang muốn quên đi cảm giác đó phải không ? Cách chăm con đang có một số giải pháp giúp các mẹ mỗi lần đi sẽ rất thoải mái, thư giãn, dễ chịu "tuôn tuồn tuột" nhẹ người luôn và không hề đau đớn. Chúng ta cùng tham khảo nhé !
CÓ RẤT NHIỀU CÁCH DÂN GIAN TRỊ RÔM SẢY CHO TRẺ NHỎ RẤT HIỆU QUẢ

TOP 6 BÀI THUỐC LÁ DÂN GIAN TRỊ RÔM SẢY CHO TRẺ SƠ SINH HIỆU QUẢ

 23:39 28/02/2021

Cách trị rôm sảy cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh, khi bị rôm sảy trẻ rất khó chịu, rôm sảy gây mẩn đỏ, ngứa rát, làm trẻ quấy khóc, khó ngủ...Có nhiều cách dân gian chuyên trị sôm sảy cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhưng không phải mẹ nào cũng biết. Vậy hãy cũng cách chăm con tham khảo một số phương pháp dân gian hữu ích này nhé.
HÃY CHỌN CHO CON NHỮNG MỐN ĐỒ CHƠI HỮU ÍCH

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH

 20:29 22/02/2021

Các mẹ đã biết chọn đồ chơi kích thích trí thông minh sáng tạo cho con chưa ? Trẻ em rất thích đồ chơi vì thế nếu cha mẹ biết lựa chọn những món đồ chơi mang tính giáo dục trí tuệ cho con sớm thì việc con lớn lên, thông minh, lanh lợi đó là một điếu tất yếu. Tuy nhiên nên lựa chọn những món đồ chơi gì cho con thì không phải cha mẹ nào cũng biết.Hôm nay cách chăm con sẽ hướng dẫn các mẹ mua cho con một số loại đồ chơi mang tính giáo dục trí tuệ ngay từ nhỏ giúp bé càng chơi càng thông minh.
CÓ NHIỀU MẸO DÂN GIAN CAI SỮA CHO CÁC BÉ RẤT HIỆU QUẢ

TOP 6 MẸO DÂN GIAN CAI SỮA CHO BÉ NHANH CHÓNG AN TOÀN HIỆU QUẢ

 17:24 18/02/2021

Mẹo cai sữa mẹ cho bé có thể áp dụng khi bé đã nạp đủ dinh dưỡng từ thức ăn. Khi muốn bé bỏ vú mẹ một cách nhanh chóng và an toàn thì những mẹo dân gian sau các mẹ nên tham khảo. Nuôi con bằng sữa mẹ là một điều vô cùng tuyệt vời nhưng rất nhiều mẹ lại gặp vấn đề trong việc cai sữa cho con. Cách chăm con sẽ gởi ý cho các mẹ một số mẹo mà khi bỏ túi được chúng thì việc cai sữa cho con sẽ không còn khó khăn nữa.
HĂM TÃ LÀ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ

TOP 9 CÁCH TRỊ HĂM CHO TRẺ SƠ SINH CÁC MẸ NÊN BIẾT

 03:14 17/02/2021

Các bé bị hăm tã hiện nay rất phổ biến, khi bị hăm các bé rất khó chịu, ngứa ngáy, đau rát. Bệnh ngoài da phổ biến này của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hoàn toàn phòng ngừa được, phương pháp cũng rất đơn giản nhưng dường như các mẹ chưa chú ý áp dụng cho con. Thường khi các bé bị tình trạng hăm nặng các mẹ mới tìm mua sản phẩm về chữa trị hoặc dùng các biện pháp dân gian như tắm lá nhằm giảm bớt tình trạng hăm tã cho các bé. Cách chăm con khuyên các mẹ nên bảo vệ làn da của bé khi mới lọt lòng chứ đừng để các con bị hăm mới điều trị.
MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC

 23:36 04/02/2021

Đồ chơi là vật dụng không thể thiếu cho trẻ nhỏ tuy nhiên thì có những đồ chơi giúp trẻ phát triển tư duy, trí nhớ, kĩ năng ... nhưng cũng có nhiều đồ chơi gây nguy hại làm tổn thương trẻ mặc dù các con rất thích. Phụ huynh chúng ta đã biết cách lựa chọn đồ chơi phù hợp cho con chưa hay vẫn mua theo sở thích của con. Tận dụng đồ chơi để dạy trẻ đó là một kĩ năng tuyệt vời mà phụ huynh cần biết.
vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh

VITAMIN D3 K2 CHO TRẺ SƠ SINH LOẠI NÀO TỐT

 23:47 01/02/2021

Vitamin d3 k2 rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, vitamin D3 không chỉ tối ưu hấp thu canxi từ ruột vào máu mà còn kích thích cơ thể sản xuất Osteocalcin – một loại protein có chức năng gắn canxi vào xương. Tuy nhiên, Osteocalcin được tạo ra này cần phải có MK7 (vitamin K2 duy nhất từ tự nhiên) để kích hoạt từ dạng bất hoạt sang dạng hoạt động, đưa canxi gắn hiệu quả vào xương, nhờ đó làm tăng cường mật độ xương, giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu. Vậy bổ sung vitamin d2 k2 cho trẻ sơ sinh thì nên dùng sản phẩm nào? Hãy cùng cách chăm con tham khảo nhé !
PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH MŨI CHO TRẺ ĐÚNG CÁCH TẠI NHÀ

VỆ SINH MŨI CHO TRẺ NHỎ ĐÚNG CÁCH TẠI NHÀ

 23:32 28/01/2021

Vệ sinh mũi cho trẻ nhỏ là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết nhưng không phải phụ huynh nào cũng biết cách. Trẻ nhỏ rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp nếu mũi không được vệ sinh hằng ngày. Trong bài viết này cách chăm con chia sẻ việc vệ sinh mũi cho trẻ nhỏ, cũng như cách chọn sản phẩm làm sao để trẻ sử dụng và phòng bệnh đường hô hấp tốt nhất. Đặc biệt trong giai đoạn bệnh dịch covid đang có chiều hướng gia tăng, ô nhiễm môi trường ngày càng nặng.
BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ĐIỆN FOREO ISSA 2

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG ĐIỆN FOREO CHO TRẺ EM

 23:38 24/01/2021

Vệ sinh răng miệng hàng ngày cho các bé rất quan trọng nhưng hầu hết các bé lại không thích đánh răng. Thực tế chúng ta nhận thấy rằng bé chịu đánh răng vì thích cái bàn chải. Tất cả các bé đều rất thích đồ chơi nếu bàn chải đánh răng nhìn vui thú, đẹp, kích thích sự tò mò, thì chắc chắn viêc vệ sinh răng miệng hàng ngày sẽ trở nên dễ dàng hơn. Điều này sẽ hạn chế được tình trạng mắc các vấn đề răng miệng ở các bé. Hãy cùng cách chăm con tham khảo một loại bàn chải đánh răng đặc biệt dành cho bé của Foreo, cách chăm con khẳng định rằng khi tham khảo xong rất nhiều phụ huynh trong chúng ta sẽ rất thích thú sản phẩm này đấy, không riêng gì trẻ nhỏ đâu.
KHI TRẺ LƯỜI BIẾNG CHA MẸ NÊN ĐƯA CON ĐẾN NHỮNG NƠI NÀY

KHI CON CÁI LƯỜI BIẾNG CHA MẸ NÊN ĐƯA CON ĐẾN NHỮNG NƠI NÀY

 05:58 20/01/2021

Phụ huynh chúng ta thường than thở về con như con tôi lười học, con tôi lười vận động, con tôi lười làm việc ... Bệnh lười của trẻ đang là một vấn đề nghiêm trọng mà xuất phát sâu xa từ cách giáo dục của cha mẹ phần nhiều. Lười không phải là bản chất mà nó hình thành trong môi trường nuôi dưỡng. Phụ huynh chúng ta nên hiểu rõ điều đề này. Nếu con bạn quá lười cách chăm con khuyên đừng đánh mắng trẻ hãy mang trẻ tới những điểm này.
Lineabon Vitamin D3 + K2 Tăng Chiều Cao Cho Trẻ

MUA D3 K2 BỔ SUNG CHO TRẺ Ở ĐÂU TỐT NHẤT

 23:48 14/01/2021

Chúng ta đang muốn tìm mua D3 K2 cho trẻ bổ sung nhưng chưa biết nên mua ở đâu chất lượng ? Trên thị trường hiện nay vô số các sản phẩm bổ sung d3 k2 nhưng mua loại nào, mua ở đâu đó là câu hỏi khó vì có quá nhiều sự lựa chọn chưa nói đến việc hàng thật giả lẫn lộn. Nếu quan tâm đến vấn đề này chúng ta hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của cách chăm con về sản phẩm tích hợp k2 d3 LINEABON NHÉ!
Cốm ngủ ngon nutribaby cho trẻ giúp bé ăn ngon, ngủ ngon sâu giấc, tăng đề kháng giảm ốm vặt

CỐM NGỦ NGON NUTRIBABY CHO BÉ GIẢI PHÁP GIÚP BÉ NGỦ NGON NGỦ SÂU GIẤC

 07:07 06/01/2021

Ở trẻ nhỏ, rối loạn giấc ngủ và chất lượng giấc ngủ kém diễn ra thường xuyên trong thời gian dài. Phần lớn là do căng thẳng thần kinh hay cơ thể thiếu các vi chất thiết yếu như canxi, kẽm, vitamin D…Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của trẻ. Bé yêu có thể chậm lên cân, chậm tăng chiều cao, còi, suy dinh dưỡng, không được thông minh, nhanh nhẹ như trẻ cùng trang lứa. Sản phẩm cốm ngủ ngon nutribaby cho bé sẽ là giải pháp hiệu quả mà các mẹ nên tìm hiểu cho con. Hãy cùng cách chăm con tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này cho bé nhé.
CỐM TRÍ NÀO G-BRAIN DÀNH CHO TRẺ THIẾU DHA MẤT TẬP TRUNG, SUY GIẢM TRÍ NHỚ

CỐM TRÍ NÃO G-BRAIN DÀNH CHO TRẺ MẤT TẬP TRUNG SA SÚT TRÍ NHỚ

 06:57 28/12/2020

Nhiều phụ huynh cho rằng, lý do con hay mất tập trung trong học tập là do con cố tình lơ đãng, không thích học, trốn tránh việc học để chơi… Vì thế nên nhiều cha mẹ thường xuyên dùng những biện pháp thúc ép, thậm chí là bạo lực bằng lời nói, hành động khiến cho tâm lý trẻ bị tổn thương. Trẻ mất tập trung, suy giảm trí nhớ, cảm thấy mệt mọi ngáp dài khi học bài... Không phải cha mẹ nào cũng biết, nguyên nhân gốc rễ của sự mất tập trung chính là do năng lực não bộ của con đã tự giới hạn khả năng tập trung, ghi nhớ và học hỏi. Tình trạng này xảy ra ở kể cả những đứa trẻ ngoan. Giải pháp cho trẻ bị chứng mất tập trung trong việc học là gì ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Tin bài mới nhất
ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH

ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH Những bộ đồ chơi làm bằng gỗ luôn an toàn với các bé vì thế ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Bài viết này CÁCH CHĂM CON sẽ chia sẻ về bộ đồ...

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH Các mẹ đã biết chọn đồ chơi kích thích trí thông minh sáng tạo cho con chưa ? Trẻ em rất thích đồ chơi vì thế nếu cha mẹ biết lựa chọn những món đồ...

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC Đồ chơi là vật dụng không thể thiếu cho trẻ nhỏ tuy nhiên thì có những đồ chơi giúp trẻ phát triển tư duy, trí nhớ, kĩ năng ... nhưng cũng có nhiều đồ...

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI Thời gian gần đây nhiều phụ huynh tìm hiểu về phần mềm Monkey junior dạy tiếng anh cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Sản phẩm công nghệ này ra đời đã giải...

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI Ai cũng muốn mình thành công, được nhiều người quý trọng, yêu mến nhưng không phải ai cũng bắt tay vào hành động để thực hiện cho bằng được những điều...

Nhận tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây