CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

Chủ nhật - 12/04/2020 01:43
Ai cũng muốn mình thành công, được nhiều người quý trọng, yêu mến nhưng không phải ai cũng bắt tay vào hành động để thực hiện cho bằng được những điều đó. Hầu hết mọi người thường ước mơ rồi để cho ước mơ trở thành dĩ vãng. Khi đọc những dòng này nếu bạn muốn đọc tiếp tức là bạn đang có một khát khao về tài chính, đang muốn tìm tòi mọi kiến thức để được thành công trong cuộc sống ... Tôi sẽ mách cho bạn một cuốn sách rất có thể nó là chìa khoá để bạn trở nên thành công, giàu có hơn trong tương lai. Nhưng trước tiên bạn nên biết cuốn sách đó viết gì đã nhé.
NHỮNG NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON LÀ CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU LUÔN ĐÚNG VỚI MỌI THỜI ĐẠI
NHỮNG NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON LÀ CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU LUÔN ĐÚNG VỚI MỌI THỜI ĐẠI

Vì sao bạn nên đọc cuốn sách Người Giàu Nhất Thành Babylon ? 

Từ xưa đến nay, tiền vẫn luôn có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi người. Cũng bởi nó quan trọng và cần thiết nên việc quản lý dòng tiền của bản thân luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Cũng như việc làm gì để có thật nhiều tiền, cách biến tiền thành nô lệ trung thành làm việc cho mình.
Cuốn sách NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON, sẻ phần nào cho bạn biết phải làm những điều đó như thế nào, qua câu chuyện của những nhân vật mà tác giả viết , họ từ hai bàn tay trắng, từ những người nô lệ trở nên giàu có và cách họ trở nên giàu có như thế nào đó là điều bạn đọc quan tâm để học hỏi. Chắc chắn bạn cũng vậy phải không nào ? 
Vi sao nen doc sach nhung nguoi giau co nhat thanh babylon
Cuốn sách của những phương pháp làm giàu trường tồn với mọi thời đại 
Cuốn sách do tác giả GEORGE S CLASON viết, với lối dẫn dắt người đọc lôi cuốn thú vị bằng những câu chuyện đời thường, đối thoại rất thực tế, thế nên khi đọc bạn sẽ cảm thấy rất dễ hiểu với những gì mà tác giả muốn nhắn nhủ trong nội dung sách. Mở đầu cuốn sách là cuộc nói chuyện của hai nhân vật Bansir và Kobpi về cuộc sống nghèo khổ hiện tại, những trăn trở về tương lại, làm sao có cuộc sống sung túc hơn ? Tôi chắc chắn rằng nếu đọc cuốn sách bạn sẽ thấy một phần con người mình trong cuộc trò chuyện ấy, điều này khiến bạn muốn đọc tiếp những gì mà tác giả viết. 

Những người giàu có nhất thành babylon nói quá trình đi tìm con đường để thay đổi cuộc sống hiện tại của hai nhân vật, cũng giống như Tôi và bạn đang tìm kiếm con đường thành công.

Suy nghĩ về cuộc đời, về tương lai mờ mịt nếu không thay đổi, Bansir và Kobpi quyết định rủ thêm bạn bè tìm người giàu có và thành công nhất thành Babylon để học hỏi, xin ông chỉ dạy cho cách làm giàu và từ đây lại bắt đầu những câu chuyện dài về quá trình làm giàu của nhân vật nổi tiếng nhất thành Babylon là Arkar.
 

sach nguoi giau nhat thanh babylon noi ve nhung nguoi luon tim kiem co hoi lam thay doi cuoc doi
Cách làm giàu trong cuốn sách trải qua nhiều thập kỉ nhưng chưa bao giờ lỗi thời

 Arkar là người giàu có nhất thành Babylon thời bấy giờ, ông nổi tiếng hào phóng, được mọi người kinh trọng. Đến cả đức vua cũng mời ông tới để mong ông dạy cho mọi người cách kiếm nhiều tiền để trở nên giàu có. Làm sao để mọi người dân đều kiếm tiền giỏi, biến đất nước nhỏ bé trở nên trù phú. 

Bạn cũng như tôi sẽ tìm thấy được nhiều điều của người giàu nhất thành babylon khi nghe Arkar chỉ dạy cho mọi người các kiếm tiến, tiết kiệm tiền và đầu từ. 

Arkar chỉ dạy cho mọi người những nguyên tắc làm giàu đơn giản, dễ thực hiện, đáng tin cậy và vô cùng an toàn, tuy những bí quyết rất dễ thực hiện nhưng nếu làm sai thì chắc chắc bạn sẽ thất bại hoàn toàn. Những câu chuyện có thật trong cuốn sách đã minh chứng điều đó. 

nguoi giau co nhat thanh babylon nhung nguyen tac co ban
Những nguyên tắc làm giàu trong cuốn sách vô cùng dễ hiểu và rất dễ làm theo

Arkar chỉ cho mọi người 7 cách chữa trị một túi tiền đang trống rỗng, bạn nên có một cuốn sách để đọc thật nhiều lần những cách này, khi đã thấm nhuần thì không có lý do gì bạn không thành công. 7 Cách gồm :
1. Tích luỹ theo tỉ lệ 1/10 
2. Kiểm soát những khoản chi tiêu thường ngày
3. Làm sao cho tiền đẻ ra tiền
4. Bí quyết giữ gìn tài khoản
5. Quyết tâm sở hữu một ngôi nhà 
6. Bảo đạm nguồn thu nhập lâu dài, bền vững
7. Phát huy hết khả năng kiếm tiền
Tôi khuyên các bạn nên đọc đi đọc lại những cách này, hãy dùng bút rạng quang tô lên những ý bạn muốn lĩnh hội để dễ ghê nhớ. Thật vi diệu là những cách trên bạn áp dụng được ngay lập tức vào cuộc sống. 

Ngoài những cách chữa trị một túi tiền rỗng thì nhân vật Arkar trong cuốn sách những người giàu có nhất thành babylon còn cho mọi người rất nhiều lời khuyên.

Bạn hãy làm việc chăm chỉ, tích luỹ và chờ cơ hội, phải luôn học hỏi mọi lúc mọi nơi, hãy tìm người thành công để giao lưu và học hỏi cách kiếm tiền từ họ, chọn lọc lời khuyên, chọn đúng đối tượng gửi vàng, chớp cơ hội, cuối cùng là hãy kiên trì không bao giờ bỏ cuộc. Hãy suy ngẫm về những lời khuyên này khi đọc sách để hiểu sâu hơn về 5 nguyên tắc mà tác giả muốn gửi gắm bạn đọc trong cuốn sách.
 

nguoi giau co nhat thanh babylon luon cho loi khuyen thuc te
Những lời khuyên của Arkar rất thực tế và dễ hiểu 

5 NGUYÊN TẮC QUAN TRỌNG MÀ CHÚNG TA PHẢI GHI NHỚ SAU KHI ĐỌC CUỐN SÁCH.
  1. Đối với những người sẵn sàng dành ra một phần mười số tiền kiếm được để tích lũy cho riêng mình trong tương lai, thì vàng sẽ đến và đến với số lượng ngày càng nhiều.
  2. Vàng là người làm công cần mẫn và rất nhiệt tình nhất đối với những người chủ khôn ngoan biết nhận ra khả năng sinh lợi và phát triển của nó.
  3. Vàng luôn luôn trung thành và đem lại lợi nhuận cho những người chủ thận trọng đầu tư theo lời khuyên của những người khôn ngoan.
  4. Đối với những vụ đầu tư kinh doanh mà bản thân mình chưa nắm rõ hoặc không được người giàu kinh nghiệm chỉ bảo thì rất dễ bị mất vàng.
  5. Nếu dùng vàng để kiếm lợi một cách phi pháp hoặc làm theo những lời khuyên không đúng, lừa đảo hay phó thác nó cho những kinh nghiệm yếu kém thì rất dễ thất bại và mất sạch vàng.
Hy vọng những chia sẻ về cuốn sách NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON sẽ giúp ai đó tìm cho mình cuốn sách hay để đọc, hơn thế nữa là có thể giúp được những người có chí hướng tìm được kim chi nam cho sự thành công. Nếu có điều kiện thì nên mua sách về đọc vừa có kiến thức vừa ủng hộ tác giả.
THAM KHẢO SÁCH 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 95 trong 19 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 19 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin bài mới nhất
ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH

ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH Những bộ đồ chơi làm bằng gỗ luôn an toàn với các bé vì thế ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Bài viết này CÁCH CHĂM CON sẽ chia sẻ về bộ đồ...

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH Các mẹ đã biết chọn đồ chơi kích thích trí thông minh sáng tạo cho con chưa ? Trẻ em rất thích đồ chơi vì thế nếu cha mẹ biết lựa chọn những món đồ...

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC Đồ chơi là vật dụng không thể thiếu cho trẻ nhỏ tuy nhiên thì có những đồ chơi giúp trẻ phát triển tư duy, trí nhớ, kĩ năng ... nhưng cũng có nhiều đồ...

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI Thời gian gần đây nhiều phụ huynh tìm hiểu về phần mềm Monkey junior dạy tiếng anh cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Sản phẩm công nghệ này ra đời đã giải...

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI Ai cũng muốn mình thành công, được nhiều người quý trọng, yêu mến nhưng không phải ai cũng bắt tay vào hành động để thực hiện cho bằng được những điều...

Nhận tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây