CÁCH DẠY CON THÔNG MINH CỦA NGƯỜI DO THÁI

Thứ ba - 12/01/2021 06:40
Các mẹ đang thời kì mang thai, hay nuôi con nhỏ, thì nên ít nhất một lần đọc cuốn sách BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU. Cuốn sách không đơn thuần là dạy những đứa trẻ kiếm tiền từ nhỏ, biết quý trọng đồng tiền, luôn phải cố gắng trong hoàn cảnh khó khăn... mà nó còn cho các mẹ những bài học tuyệt vời về cách nuôi dạy con từ khi nó còn trong bụng mẹ. Chắc chắn các mẹ đang tò mò về nội dung cuốn sách, cách chăm con sẽ review để các mẹ xem có nên mua một cuốn gối đầu giường không nhé.
Cuốn sách bí mật người Do Thái dạy con làm giàu các mẹ nên đọc để dạy con
Cuốn sách bí mật người Do Thái dạy con làm giàu các mẹ nên đọc để dạy con

HỌC CÁCH DẠY CON THÔNG MINH CỦA NGƯỜI DO THÁI KHI ĐỌC CUỐN SÁCH BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU ?

Tâm nguyện của các bậc cha mẹ là mong cho con cái lớn lên thành tài vì thế họ sẵn sàng dốc hết tâm huyết cho con mong con lớn khôn, thành đạt trên mọi phương diện. Tình yêu thương vô bờ bến của các bậc cha mẹ đều giống nhau, chỉ khác nhau về cách giáo dục. Các mẹ có muốn biết vì sao người Do Thái luôn là người kiệt xuất nhất hành tinh không, bí quyết nào giúp họ luôn thành công trong mọi hoàn cảnh? Cuốn sách BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU sẽ chỉ dạy cho các mẹ biết điều này để áp dụng vào nuôi dạy con cái.
 

Cha me se hoc duoc gi tu cuon sach bi mat nguoi do thai day con lam giau
 MỖI GIA ĐÌNH NGƯỜI VIỆT NÊN CÓ MỘT CUỐN SÁCH LÀM CẨM NANG ĐỂ NUÔI DẠY CON

NHỮNG ĐIỀU MÀ CÁC MẸ SẼ ĐƯỢC BIẾT KHI ĐỌC CUỐN SÁCH BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU 

Trước kia, khi nhìn thấy cuốn sách tôi cũng rất tò mò về nó và muốn tìm hiểu phương pháp mà người Do Thái dạy con, tôi tự hỏi vì sao con cái họ lớn lên lại thông minh đến vậy? Thế nên tôi đã mua một cuốn về đọc, quả thực cuốn sách BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU cho tôi hiểu được những điều mà từ trước tới nay dường như trong cách dạy con của người Việt Nam chưa từng có.
Khi đọc sách các mẹ sẽ hiểu được: 
- Vì sao người DO THÁI luôn được xem là dân tộc thông minh nhất thế giới?
- Người Do Thái vận dụng thai giáo để có được bộ óc thông minh như thế nào?
- Ở độ tuổi nào thì trẻ nhỏ tiếp xúc với những con số? 
- Nhiều sinh hoạt hằng ngày tưởng như đơn giản nhưng lại là phương pháp giáo dục vô cùng khoa học cho con trẻ.
- Tầm quan trọng của trí tuệ một loại tài sản dù có mất tất cả nhưng vẫn không mất ý chí làm lại từ đầu.
- Sự chia sẻ trong cuộc sống, bài học tuyệt vời cần được lan tỏa rộng rải trên toàn thế giới.

VÌ SAO CUỐN SÁCH DẠY CON LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI DO THÁI LẠI LÀ MỘT BÍ MẬT?

Mọi người đang thắc mắc vì sao cuốn sách NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU LẠI LÀ MỘT BÍ MẬT? chính xác là như vậy vì dân tộc Do Thái không tiết lộ những cách nuôi dạy con cái ra ngoài, những bí kíp này được lưu truyền trong kinh thánh, và kinh thánh mà họ đọc hằng ngày áp dụng vào cuộc sống, nuôi dạy con. Những bí kíp này, ngày nay mới được lan tỏa rộng rãi, vì thế nếu không đọc qua cuốn sách khi đang chăm sóc con để áp dụng thì quả là một điều đáng tiếc.

Kiến thức dạy con được viết thành sách BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU do vợ chồng Mordecai Nadav và Phạm Thị Kim Thoa đang sinh sống và làm việc tại đất nước của những người thông minh nhất hành tinh. Sách là sự đúc kết thực tế của 2 vợ chồng, cũng như trại nghiệm học hỏi từ cộng đồng, với mong muốn lan tỏa cách dạy con thông minh của người Do Thái cho tất cả các bậc cha mẹ trên thế giới, cũng như là những gia đình Việt Nam. 
 

Bi mat day con lam giau cua nguoi do thai cac me se hoc duoc gi khi doc
CHẮC CHẮN KHI ĐỌC ĐƯỢC CUỐN SÁCH CÁC PHỤ HUYNH SẼ CÓ NHIỀU KIẾN THỨC HAY NUÔI DẠY CON 

BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU SẼ CHỈ CHO CÁC BÀ MẸ BIẾT KHI MANG BẦU THÌ NÊN LÀM GÌ CHO CON SAU NÀY THÔNG MINH KHỎE MẠNH

Các mẹ có biết rằng để chuẩn bị cho việc mang thai, các bà mẹ người Do Thái có những quan niệm và cách làm mà không một dân tộc nào trên thế giới biết. Đó là những quan niệm được các bác sĩ người Do Thái tiết lộ cho tác giả, khi đọc đến chương 2 của cuốn sách các mẹ sẽ được trải nghiệm quá trình này, thực tế thì việc này các ông bố bà mẹ Việt Nam thừa sức làm nhưng chắc ít cặp vợ chồng, đặc biệt là người mẹ Việt để ý khi bắt đầu hành trình mang thai. " Thai giáo của người Do Thái bí quyết có một bộ óc tư day và trí tuệ sắc bén" Chương này chắc chắn là điều mà các mẹ Việt nên đọc để làm cảm nang sinh nở con thông minh cho mình.
 

Bi mat nguoi do thai day con lam giau chuong 2
CHƯƠNG 2 RẤT QUAN TRỌNG NÊN KHI ĐỌC CÁC MẸ NÊN LƯU Ý ĐỌC NHIỀU LẦN 
Suốt quá trình mang thai thì người mẹ người Do Thái đã trải qua một quá trình chăm sóc con đặc biệt, với nhiều phương pháp khoa học, điều này giúp trẻ sinh ra và lớn lên với bộ óc thông minh sẵn có. Những điều chỉ dạy trong cuốn sách chắc chắn là kết thức tuyệt vời cho những ông bố bà mẹ người Việt Nam mình học tập. Hãy đọc ít nhất một lần và tôi tin rằng các mẹ muốn con mình sinh ra là những nhân tài thì sẽ dùng cuốn sách như cảm nang để áp dụng cho cả mẹ và con. Thai giáo của người Do Thái là kiến thức dành cho mẹ chuẩn bị mang thai và quá trình mang thai .

CÁC MẸ CÓ BIẾT NÊN CHO TRẺ LÀM QUEN VỚI NHỮNG CON SỐ TOÁN HỌC TỐT NHẤT LÀ KHI NÀO CHƯA? HÃY ĐỌC TIẾP CHƯƠNG 3 CỦA CUỐN SÁCH BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU NHÉ 

Suốt thời gian mang thai của các bà mẹ Do Thái là cả một quá trình rèn luyện cho cả mẹ và con. Sau khi ra đời các con lại trải qua một quá trình giáo dục chăm sóc khác. Đó là phương pháp dạy trẻ làm quen với các con số, chữ viết, khoảng thời gian nào thì nên áp dụng. Trong sinh hoạt hằng ngày việc áp dụng để dạy cho con từ từ như thế nào cho hiệu quả, trẻ tiếp thu tốt. 
Tôi tin rằng khi đọc xong chương này bạn sẽ thấy cách dạy đơn giản nhưng hiệu quả cho trẻ, áp dụng hay không là ở các mẹ. Hãy đọc đi kiến thức chăc chắn bạn nhận được sẽ hơn rất nhiều lần so với việc bạn mua sách hay cho con đi học một khóa kĩ năng nào đó. 

Bi mat nguoi do thai day con lam giau chuong 3
KHI ĐỌC CHƯƠNG NÀY CÁC MẸ SẼ BIẾT ĐƯỢC KHI NÀO NÊN DẠY CHO CON BIẾT ĐẾN SỐ VÀ CHỮ

Qua chương này các mẹ sẽ biết được dạy cho con làm quen với những con số phải bắt đầu từ đâu, từng bước, từng bước 1 được tác giả hướng dẫn chi tiết, các mẹ chỉ xem, đọc, và thực hành cho con mà thôi. Một điều đặc biệt mà các mẹ cũng sẽ được trải nghiệm là cách mua đồ chơi cho con nhằm giúp con vừa chơi vừa phát huy trí tuệ, phản xạ thông minh. Cách mua đồ chơi cho trẻ quả thực là bài học quý giá cho các bậc cha mẹ khi chăm sóc con nhỏ.

BÍ MẬT DẠY CON LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI DO THÁI BẮT ĐẦU BẬT MÍ TỪ CHƯƠNG 4

 Người Do Thái dạy con cách kiếm tiền từ khi còn rất nhỏ, đây là điều khác biệt so với cha mẹ người Việt Nam chúng ta. Quan niệm của cha mẹ thường là con cái chỉ biết ăn học, ngủ, nghỉ, vui chơi, nhưng người Do Thái họ rất đúng ở cách dạy này. Họ tìm những giải pháp khiến cho trẻ nhỏ biết về đồng tiền, giá trị đồng tiền mà cha mẹ vất vả mới có được, từ đó hình thành tư duy vượt khó, biết yêu thương, phấn đấu vì tương lai. 
 

Bi mat nguoi do thai day con lam giau chuong 4
CÁCH GIÁO DỤC SỚM VỀ TIỀN BẠC CHO CON CỦA NGƯỜI DO THÁI LÀ RẤT ĐÚNG ĐẮN
Trên đây chỉ là những sơ lược của 3 chương đầu cuốn sách BÍ MẬT DẠY CON LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI DO THÁI, chỉ mới 3 chương các mẹ đã thấy lượng kiến thức vô cùng bổ ích. Nếu các mẹ muốn con cái mình lớn lên thông minh, thành đạt thì cuốn sách này chắc chắn các mẹ không thể bỏ qua. 
Sách có tất cả 11 chương, lượng kiến thức càng về sau càng thú vị. Là những bài học mà cha mẹ Do Thái áp dụng rất thành công trong cách nuôi dạy con. Tác giả cuốn sách là một người phụ nữ Việt vì thế mong muốn cha mẹ Việt có thể lĩnh hội được kiến thức từ cuốn sách để nuôi con một cách tốt nhất. 
 
Bi mat day con lam giau cua nguoi do thai chuong 5
CHƯƠNG 5 CỦA CUỐN SÁCH SẼ DẠY CÁC CON CÁCH ĐẦU TƯ TIỀN BẠC 

Những chương tiếp theo của cuốn sách là chương 5 đến chương 11, BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU. Mỗi chương là một chương trình học theo độ tuổi của con, cha mẹ phải đồng hành với các con từ lúc mang thai cho đến lúc trưởng thành. 
Những đề mục của các chương gồm: 
Chương 6: Bài học vượt khó sau mỗi lần thất bại
Chương 7: Trí tuệ sức mạnh bản thân không bao giờ mất
Chương 8: Học từ những tiền bối Do Thái đi trước
Chương 9: Sử dụng trí tuệ để làm ra tiền
Chương 10: Cách quản lý tiền sao cho hiệu quả
Chương 11: Chia sẻ lời ích với cộng đồng
Mỗi chương đều là những bài học quý không những cho trẻ nhỏ mà cho cả phụ huynh, đề mục của chương cũng cho chúng ta biết giá trị mình nhận được sau khi kết thúc chương đó. BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU cuốn sách thực hành giáo dục con dành cho cha mẹ. 
Bi mat nguoi do thai day con lam giau cac me nen doc
CUỐN SÁCH THỰC HÀNH GIÁO DỤC CON CÁI GIÀU CÓ THÀNH ĐẠT CỦA CHA MẸ 

BÍ MẬT NGƯỜI DO THÁI DẠY CON LÀM GIÀU NHỮNG LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH SAU KHI TÔI ĐÃ ĐỌC CUỐN SÁCH VÀ VẪN ĐANG ÁP DỤNG VÀO CÁCH DẠY CON HẰNG NGÀY

- Các mẹ chỉ nên mua sách về đọc khi có quyết tâm là đọc áp dụng nuôi dạy con cái để sau này thành đạt, đọc để thấm nhuần kiến thức nuôi dạy con, khao khát con mình lớn lên giàu có thành đạt như cha mẹ người Do Thái.
- Đọc sách nhiều lần đặc biệt là trong khoảng thời gian mang thai để thấm thai giáo vì thời gian này mẹ không thấm nhuần thai giáo thì sau này chắc chắc không thể áp dụng cach nuôi dạy con hiệu quả.  
- Không nên mua sách về đọc cho vui hay đọc một lần cho biết rồi bỏ hoang kiến thức mà tác giả dày công tìm hiểu, chia sẻ.
- Phải cùng con trải nghiệm bài học, học không hành xem như vô nghĩa, học chưa tới nơi mà thực hành còn tai hại hơn. 

Chúng tôi không thể tóm tắt hết các chương nên các mẹ nếu muốn tìm hiểu thì ra các hiệu sách mua về đọc, hoặc có thể đặt sách online tại SHOPEE, LAZADA. ( giá sách có thể giao động từ 90k đến 130k). Hy vọng rằng chia sẻ có ích với tất cả các phụ huynh đang cần giải pháp nuôi dạy con. Chắc chắn Trí Tuệ Do Thái sẽ gặt hái thành công nếu áp dụng.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin bài mới nhất
ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH

ĐỒ CHƠI GỖ CHO TRẺ THÔNG MINH Những bộ đồ chơi làm bằng gỗ luôn an toàn với các bé vì thế ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Bài viết này CÁCH CHĂM CON sẽ chia sẻ về bộ đồ...

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH

HƯỚNG DẪN MẸ MUA ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO CON TRÍ TUỆ THÔNG MINH Các mẹ đã biết chọn đồ chơi kích thích trí thông minh sáng tạo cho con chưa ? Trẻ em rất thích đồ chơi vì thế nếu cha mẹ biết lựa chọn những món đồ...

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC

ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC CHO TRẺ VỪA CHƠI VỪA HỌC Đồ chơi là vật dụng không thể thiếu cho trẻ nhỏ tuy nhiên thì có những đồ chơi giúp trẻ phát triển tư duy, trí nhớ, kĩ năng ... nhưng cũng có nhiều đồ...

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI

MUA PHẦN MỀM MONKEY DẠY TIẾNG ANH ONLINE CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 10 TUỔI Thời gian gần đây nhiều phụ huynh tìm hiểu về phần mềm Monkey junior dạy tiếng anh cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi. Sản phẩm công nghệ này ra đời đã giải...

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

CUỐN SÁCH VỀ CÁCH LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI XƯA NHƯNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI Ai cũng muốn mình thành công, được nhiều người quý trọng, yêu mến nhưng không phải ai cũng bắt tay vào hành động để thực hiện cho bằng được những điều...

Nhận tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây